Lớp học đàn organ ở Gò Vấp

Lớp học đàn organ ở Gò Vấp

Organ là một trong những loại nhạc cụ được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn học tập. Hiện nay, nhiều người thường có cách học tập  miễn phí như: học qua mạng, hay học qua các video clip trên mạng xã hội,…Tuy nhiên, tại sao vẫn có khá nhiều người lại lựa chọn học tại các trung tâm âm nhạc? Và đâu là lớp học đàn organ ở Gò Vấp uy tín và chất lượng?

1. Vì sao nên chọn học đàn organ ở trung tâm?

Đàn Organ là một trong số những loại nhạc cụ được nhiều người lựa chọn với nhiều lý do: âm thanh đa dạng, dễ học, dễ chơi,…. Tuy nhiên, để tự tin chơi được đàn organ thì các bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp và môi trường học.

Và việc lựa chọn học đàn organ sẽ mang đến những ưu điểm như:

 • Lộ trình học tập rõ ràng: Khi học tại trung tâm, bạn sẽ được các giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn. Với lộ trình học tập rõ ràng, việc học của bạn sẽ rở nên dễ dàng hơn.
 • Nền tảng kiến thức: Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể các kỹ thuật trên đàn, các kiến thức nhạc lý cần thiết. Biết được cần học cái gì trước cái gì sau. Từ đó giúp bạn có được nền tảng vững chắc trong việc học đàn organ
 • Lộ trình học tập rõ ràng: Khi học tại trung tâm, bạn sẽ được các giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn. Với lộ trình học tập rõ ràng, phương pháp khoa học với khung chương trình. Từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng độ tuổi, từng trình độ.
 • Ý thức học tập cao: Với sự kèm cặp, nhắc nhở của giáo viên sẽ giúp bạn có ý thức học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có tính tự giác, khả năng quản lý thời gian học tập, rèn luyện chăm chỉ để có một thành quả đáng mong đợi.

Hiện nay ở TP Hồ Chí Minh nói chung và quận Gò Vấp nói riêng, có rất nhiều các trung tâm, địa chỉ có dạy đàn organ. Và để có một thành quả tốt, đầu tiên bạn nên tìm kiếm một trung tâm, địa chỉ uy tín và chất lượng. Vậy bạn đã tìm được lớp học đàn organ ở gò vấp uy tín và chất lượng chưa? Nắng Hồng Music sẽ là một trong những lựa chọn uy tín dành cho bạn.

2. Nắng Hồng Music – Nơi chấp cánh cho những ước mơ

 • Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học âm nhạc.

 • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín

 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.

 • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm

 • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.

 • Hàng năm, trường có tổ chức các kỳ thi Báo Cáo Học Vụ nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, đồng thời rèn luyện sự tự tin cho học viên.

 • Mỗi năm đều có chương trình thi lấy chứng chỉ PIARA – đây là chứng chỉ piano tại Nhật Bản. Trong buổi thi sẽ có Ban giám khảo người Nhật đến chấm điểm nên kết quả vô cùng xác thực.

 • Còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho những học viên mới: giảm 10 – 20% học phí, tặng balo, giáo trình…..

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

NẮNG HỒNG MUSIC
NẮNG HỒNG MUSIC

Address: 4 cơ sở

cs: 41 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

cs: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

cs: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

cs: CC Botanica Premier A12.02A, p.2, Tân Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *