Dạy piano uy tín ở Gò Vấp

ĐỊA CHỈ DẠY PIANO UY TÍN Ở GÒ VẤP

Ngoài các môn thể thao thì các môn nhạc cụ đang được rất nhiều phụ huynh tại quận Gò Vấp lựa chọn cho các bé. Đặc biệt phải kể đến piano – môn học được cho là “quốc dân” với các bạn nhỏ. Tuy nhiên có quá nhiều trung tâm và các lớp dạy nhạc khiến ba mẹ phân vân, không biết đâu mới là cơ sở dạy piano uy tín ở Gò Vấp? Vậy ba mẹ đừng lo lắng! Ba Mẹ hãy ghé ngay Nắng Hồng Music để tham quan và trải nghiệm lớp piano tại đây nhé!

Vì sao Ba Mẹ nên chọn Nắng Hồng Music?

1. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt tình – trách nhiệm: 

Với đội ngũ giáo viên là các thạc sĩ, cử nhân Âm nhạc có chuyên môn giỏi, tận tâm và yêu nghề. Cùng với phương châm luôn lấy chất lượng làm mục tiêu giảng dạy hàng đầu. Trường Nhạc Nắng Hồng đưa ra những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với từng độ tuổi của học viên.
Giảng viên luôn áp dụng phương pháp giảng dạy linh động, phù hợp từng học viên. Giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời khuyến khích, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ở mỗi Học viên tạo nên phong cách âm nhạc. Định hình khuynh hướng thẩm mỹ âm nhạc cho riêng mình.

2. Mục tiêu giảng dạy bài bản – giáo trình chuẩn quốc tế: 

Nhằm giúp học viên có thể tiếp cận và nắm bắt kiến thức âm nhạc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với mục tiêu giảng dạy có bài bản, giáo trình chuẩn quốc tế. Giúp trang bị cho học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và cả kỹ năng thực hành trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, trung tâm luôn có các giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp theo từng trình độ của học viên. Giáo viên cũng luôn sưu tầm các bài đàn mới lạ, biên soạn theo khả năng của các bé. Nhờ vậy, các học viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng tự vận dụng, sáng tạo vào các bài học mới.

3. Không giới hạn độ tuổi – lịch học linh động:

Trung tâm nhận giảng dạy piano cho mọi độ tuổi, luôn có sẵn các lớp piano người lớn và trẻ em. Lịch học linh động trong tuần giúp Học viên có thể sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra, lớp nhạc còn có rất nhiều ưu đãi cho học viên như: cho bảo lưu khóa học khi học viên bận; tặng voucher hấp dẫn khi có sinh nhật…

Vậy nên, nhiều năm qua Nắng Hồng Music đã và đang được rất nhiều Phụ huynh quan tâm và đánh giá là trung tâm dạy piano uy tín ở Gò Vấp. Ba Mẹ đừng chần chờ chi nữa, hãy ghé ngay các sở sở của Nắng Hồng để được tư vấn và nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé ạ!

☎️Hotline tư vấn và ghi danh: 0906.919.881 🌸🌸🌸 🌼🌼🌼 🌸🌸🌸


💥Address: 4 cơ sở

🏠cs: 41 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

🏠cs: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

🏠cs: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

🏠cs: CC Botanica Premier A 02.12A Hồng Hà, Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *