VÌ SAO NÊN CHO CON HỌC LỚP CẢM THỤ ÂM NHẠC TRƯỚC KHI HỌC ĐÀN PIANO?

Piano đang là một môn nghệ thuật bổ ích được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Tuy nhiên với các bé mầm non thì có chút khó khăn. Bởi độ tuổi của các bé còn quá nhỏ, các cơ quan vận động chưa thực sự phát triển hết, chưa sẵn sàng chuẩn bị tâm lí để học. Vậy ba mẹ nên làm gì khi con muốn học đàn ở độ tuổi này? Câu trả lời chính là: Hãy cho con học lớp cảm thụ âm nhạc. Vậy cảm thụ âm nhạc là gì và nó có những lợi ích gì đối với trẻ? Hãy cùng Nắng Hồng Music tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1: Cảm Thụ Âm Nhạc là gì?

Cảm thụ âm nhạc là phương pháp cho trẻ tập làm quen, tiếp cận với âm nhạc thông qua các hoạt động, các trò chơi sáng tạo trong vận động, chú ý lắng nghe, ca hát, chia sẻ cảm xúc, kể chuyện,… về âm nhạc. Các hoạt động này sẽ được thay đổi liên tiếp để phù hợp với đặc điểm tập trung ngắn ở trẻ khiến trẻ luôn cảm thấy thích thú, hào hứng. Cảm thụ âm nhạc khiến trẻ có hứng thú với âm nhạc và sau đó sẽ tiến dần đến niềm yêu thích, say mê với âm nhạc.

học cảm thụ âm nhạc
học cảm thụ âm nhạc

2: Những lợi ích mà Cảm Thụ Âm Nhạc đem lại:

  • Giúp bé làm quen với môi trường âm nhạc, từ đó làm bước đệm cho bé học đàn.
  • Tăng khả năng ngôn ngữ, đánh giá nhận xét.
  • Phát triển cảm giác, tăng khả năng biểu đạt.
  • Bổ trợ các kĩ năng vận động, phản xạ nhanh.
  • Giúp bé tăng khả năng giao tiếp, kết nối với mọi người.
  • Gián tiếp giúp bé học hỏi các kỹ năng mềm, các kiến thức tự nhiên và xã hội.
  • ….

Còn rất nhiều những lợi ích khác khi cho con em mình học lớp cảm thụ âm nhạc. Vậy quý phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không cho bé đi tham gia ngay khóa học này? ” Nhưng học ở đâu uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng?” Xin đừng lo lắng. Hãy qua ngay trường nhạc Nắng Hồng để được tư vấn nhiều hơn về lớp học này nhé!

3: Địa điểm học Cảm Thụ Âm Nhạc uy tín tại tp.HCM:

học cảm thụ âm nhạc
học cảm thụ âm nhạc
  • Với đội ngũ giảng viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Nhưng Nắng Hồng, với phương châm uy tín- chất lượng không chạy theo phong trào. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn học viên có cơ hội chinh phục bản thân. Nên học phí ở đây là vô cùng rẻ và có nhiều chương trình ưu đãi.
  • Vào những dịp lễ tết, nhà trường luôn đồng hành và đưa ra nhiều ưu đãi khác nhau: giảm 10%, 20%, và có khi là 50% học phí… Ngoài ra, học viên còn được tặng thêm balo, giáo trình, khóa học cảm thụ âm nhạc,…
  • Điều đặc biệt hơn, khi đã là thành viên của Nắng Hồng, các học viên sẽ được mua piano Nhật Bản chính hãng với giá siêu ưu đãi và còn tặng thêm nhiều phụ kiện hấp dẫn khác.
học cảm thụ âm nhạc
học cảm thụ âm nhạc

Trường nhạc Nắng Hồng xin được vinh dự là nơi chắp cánh cho những ước mơ. Với mục tiêu giảng dạy TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM. Trường nhạc là địa điểm chất lượng để học viên luyện thi vào các trường âm nhạc, luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế. còn chần chừ gì nữa, mời các học viên hãy nhanh tay đăng kí cho mình khóa học và nhận thật nhiều ưu đãi nhé.

Address: 5 cơ sở

cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

cs: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

cs: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

cs: CC Botanica Premier A12.02A, p.2, Tân Bình

cs: CC Sky Center Phổ Quang 15.03, p.2, Tân Bình