LỚP HỌC ĐÀN GUITAR

Ngoài Piano thì Guitar cũng là một môn học được yêu thích. Rất nhiều phụ huynh cho con theo học môn nhạc cụ này. Nhưng Piano thuộc hệ phím nên các bé từ 5 tuổi đã có thể bắt đầu học. Ngược lại vì Guitar thuộc bộ dây, thêm vào đó có kích thước lớn nên không phải lứa tuổi nào cũng có thể học được. Vậy nên học đàn Guitar ở độ tuổi nào? Và học Guitar có những lợi ích gì? Mời quý vị cùng tham khảo chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1: Khi nào nên cho con đi học đàn Guitar :

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, cho trẻ chơi đàn Guitar sớm sẽ phát triển tư duy và sáng tạo. Nên nhiều phụ huynh đã cho con đi học Guitar từ khi còn nhỏ. Nhưng Guitar là 1 nhạc cụ khó chơi, đặc biệt là với các bé còn quá nhỏ. Vậy bạn nên cho con học Guitar ở độ tuổi nào là hợp lý?

Câu trả lời là: Tùy thuộc vào khả năngsự yêu thích của người học.

lớp học đàn guitar
lớp học đàn guitar

Đây là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến việc bé có thể học đàn Guitar hay không. Qúy vị hãy quan sát con và đánh giá dựa trên 2 yếu tố này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

  • Sự yêu thích của bé: trước tiên bạn cần quan sát xem bé có có thật sự yêu thích nhạc cụ này không? Bằng các cho bé xem video, hình ảnh về đàn Guitar. Sau đó xem biểu hiện của bé có thích thú hoặc phấn khích khi nhìn thấy hay không? Nếu thực sự thích, bé sẽ cảm thấy vui vẻ và chăm chú khi thấy những hình ảnh này. Thậm chí sẽ đói được đi học.=> Nếu đã xác định được bé nhà mình yêu thích nhạc cụ này, hãy đưa con đến địa chỉ dạy uy tín để các giáo viên test thử khả năng của bé.
  • Khả năng của bé: Hãy chọn một nơi dạy học uy tín và đưa bé đến để được giáo viên đánh giá. Các giáo viên sẽ test thử cơ tay, lực tay của bé để xem bé đã có thể học đàn Guitar hay chưa. Kèm theo đó là 1 số bài cảm âm để test độ cảm thụ nhạc của bé. Từ đó giáo viên sẽ đưa ra nhận xét về khả năng của con bạn.

Nếu nói về độ tuổi, thông thường bé khoảng từ 8 tuổi là ba mẹ có thể cho con đi học Guitar. Nếu bé dưới độ tuổi này, hãy đưa con tới để được test thử và nghe đánh giá của giáo viên.

lớp học đàn guitar
lớp học đàn guitar

2: Những lợi ích khi học đàn Guitar:

  • Giúp phát triển tư duy, óc sáng tạo.
  • Tăng khả năng quan sát, cải thiện trí nhớ.
  • Rèn luyện tính kỷ luật, tăng khả năng tập trung.
  • Nâng cao nhận thức, khả năng tính toán.
  • Giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  • Rèn luyện tính kiên nhẫn.
  • Chơi đàn Guitar tăng khả năng kết nối, giao tiếp với mọi người.
  • ……

Còn rất rất nhiều những lợi ích khác khi học đàn Guitar. Nếu con bạn có khả năng học được môn nhạc cụ này, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được nhận những ưu đãi đặc biệt nhé!

NẮNG HỒNG MUSIC – NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ BAY XA

Với đội ngũ giảng viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Nhưng Nắng Hồng, với phương châm uy tín- chất lượng không chạy theo phong trào. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn học viên có cơ hội chinh phục bản thân. Nên học phí ở đây là vô cùng rẻ và có nhiều chương trình ưu đãi.

Vào những dịp lễ tết, nhà trường luôn đồng hành và đưa ra nhiều ưu đãi khác nhau: giảm 10%, 20%, và có khi là 50% học phí… Ngoài ra, học viên còn được tặng thêm balo, giáo trình, khóa học cảm thụ âm nhạc,…

Điều đặc biệt hơn, khi đã là thành viên của Nắng Hồng, các học viên sẽ được mua piano Nhật Bản chính hãng với giá siêu ưu đãi và còn tặng thêm nhiều phụ kiện nữa đấy.

Trường nhạc Nắng Hồng xin được vinh dự là nơi chắp cánh cho những ước mơ. Với mục tiêu giảng dạy TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM. Trường nhạc là địa điểm chất lượng để học viên luyện thi vào các trường âm nhạc, luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế. còn chần chừ gì nữa, mời các học viên hãy nhanh tay đăng kí cho mình khóa học và nhận thật nhiều ưu đãi nhé.

Address: 5 cơ sở

cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

cs: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

cs: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

cs: CC Botanica Premier A12.02A, p.2, Tân Bình

cs: CC Sky Center Phổ Quang 15.03, p.2, Tân Bình