Học phí học piano ở Gò Vấp

Học phí học piano ở Gò Vấp

Hiện nay, piano là môn học nhạc cụ nổi tiếng được đa số mọi người đều yêu thích. Môn học này mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ.Tại tp. Hồ Chí Minh nói chung và quận Gò Vấp nói riêng, môn học này lại càng được các bậc phụ huynh quan tâm. Và học phí của các khóa học là một trong những điều kiện hàng đầu để phụ huynh lựa chọn địa điểm học piano cho bé. Vậy học phí học piano ở Gò Vấp có đắt không?

1. Học phí học piano ở Gò Vấp

Piano là một môn nhạc cụ vô cùng hữu ích cho bé. Học piano sẽ giúp bé phát triển khả năng trí não, biết phối hợp các cơ quan của cơ thể tốt hơn. Hơn nữa những bài học piano sẽ giúp tăng sự khéo léo, sự phối hợp nhịp nhàng và còn cải thiện kỹ năng vận động của bé một cách nhanh nhạy hơn.

 

Đối với việc tìm kiếm một trung tâm âm nhạc, phụ huynh thường quan tâm nhiều đến Hoc phí của các khóa học. Tuy nhiên song song với đó phụ huynh cần tìm hiểu thêm về chất lượng giảng dạy.

Để chọn được một địa chỉ dạy học đàn piano uy tín còn tùy thuộc vào các phương pháp giảng dạy của giáo viên. Hầu hết giáo viên đều rất giỏi nắm bắt tâm lý của trẻ, cùng với kỹ năng nghiệp vụ sư phạm của mình, tin chắc rằng sẽ giúp các bé giảm tình trạng thiếu tập trung và yêu thích với môn học. Vậy nên, việc ba mẹ cần làm đó là tìm hiểu thật kỹ và chọn cho bé địa chỉ dạy học piano uy tín. Để giúp bé phát huy được hết khả năng của mình.

Đặc biệt, không nên vì học phí rẻ mà chọn đại một trung tâm học nhạc cho bé!

Vậy làm sao để tìm được một trung tâm âm nhạc uy tín, chất lượng mà học phí học piano phải chăng ở Gò Vấp? Ba mẹ đừng lo lắng! Ba Mẹ hãy ghé ngay Nắng Hồng Music cơ sở Gò Vấp để được tư vấn về học phí học piano ở Gò Vấp và tham quan, trải nghiệm lớp piano tại đây nhé!

2. Nắng Hồng Music – Nơi chấp cánh ước mơ

 

  • Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.

  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
  • Hàng năm, trường có tổ chức các kỳ thi Báo Cáo Học Vụ nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, đồng thời rèn luyện sự tự tin cho học viên.
  • Mỗi năm đều có chương trình thi lấy chứng chỉ PIARA – đây là chứng chỉ piano tại Nhật Bản. Trong buổi thi sẽ có Ban giám khảo người Nhật đến chấm điểm nên kết quả vô cùng xác thực.
  • Còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho những học viên mới: giảm 10 – 20% học phí, tặng balo, giáo trình…..

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 4 cơ sở

cs: 41 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

cs: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

cs: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

cs: CC Botanica Premier A12.02A, p.2, Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *