Lớp học piano cho người lớn TPHCM

Bạn đã từng niềm đam mê đối với piano nhưng ngại ngùng vì tuổi tác? Hay bạn có suy nghĩ rằng: ‘ Học piano phải học từ nhỏ “? Bây giờ bạn mong muốn tiếp tục theo đuổi đam mê? Vậy hãy tham gia ngay lớp học piano cho người lớn TP Hồ Chí Minh tại Nắng Hồng Music bạn nhé!

1. Đối tượng tham gia khóa học piano cho người lớn

• Những ai yêu thích âm nhạc trong độ tuổi từ 16 – 80 tuổi đều có thể tham gia lớp học piano cho người lớn
  • Những người đã và đang đi làm nhưng không có nhiều thời gian để đi học piano.
  • Những bác lớn tuổi, đã về hưu yêu thích âm nhạc từ trước nhưng do không có thời gian, điều kiện để học. Bây giờ khi công việc, gia đình đã ổn muốn học và chơi được đàn piano để thư giãn, giải trí và tự chơi những bản nhạc mình yêu thích.
  • Những bạn thích chơi piano nhưng không có năng khiếu hoặc nghĩ mình không có năng khiếu, không chơi được piano.

2. Vậy người lớn học piano sẽ có những ưu điểm gì?

Có nhiều người thường cho rằng: “Học đàn piano là phải được học từ khi còn nhỏ mới có thể chơi thành thạo được”. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có điều kiện để được học piano từ bé. Khi đã trưởng thành, mọi người mới có thể có đủ điều kiện, thời gian để thực hiện mong ước của bản thân.

So với trẻ em, người lớn có những ưu điểm khi học piano như:

• Người lớn có sự tập trung và tính kỷ luật cao và sự phấn đấu có kế hoạch. Trong khi trẻ nhỏ học nhạc vì niềm vui thích, năng khiếu hay sự ép buộc của phụ huynh.
  • Cá nhân người lớn đã yêu thích việc chơi nhạc và tự có mục tiêu rõ ràng
  • Khả năng học hỏi và nhận biết những điều phức tạp nhanh hơn trẻ nhỏ. Thông thường, người lớn có kinh nghiệm trong các giai điệu trong âm nhạc. Có thể nhận biết được những khái niệm trừu tượng, có thể vận dụng các quy luật linh hoạt.

Bên cạnh đó, việc học piano sẽ giúp mọi người giảm căng thẳng, cải thiện trí nhớ, cải thiện đời sống xã hội của bạn, giúp bạn tự tin, dạy bạn đức tính kiên nhẫn, thúc đẩy sự sáng tạo, cải thiện trí nhớ rèn luyện trí não, phát triển kỷ luật, mang đến cho bạn một cảm giác hài lòng, mang đến rất nhiều niềm vui trong cuộc sống và giải trí tinh thần.

Chỉ cần bạn có đủ đam mê và quyết tâm không gì là không thể. Hãy để Nắng Hồng Music chắp cánh cho niềm đam mê của bạn. Đăng ký ngay Lớp học piano cho người lớn TPHCM tại Nắng Hồng Music bạn nhé!

Nắng Hồng Music – Nơi chấp cánh ước mơ

Nắng Hồng Music là một trường âm nhạc. Chúng tôi luôn đón tiếp những bạn có niềm đam mê với âm nhạc, muốn học hỏi các loại nhạc cụ. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường đại học âm nhạc, nhạc viện,…, bạn không cần phải lo lắng về kiến thức khi đăng kí khoá học tại đây. Bạn sẽ được các giảng viên dạy từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao. Với cách truyền đạt dễ hiểu và luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Thầy cô luôn giải đáp những thắc mắc và khó khăn của bạn trong quá trình học.
Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cùng các bé trong suốt chặng đường học đàn.

Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề – Chất Lượng – Uy Tín

Với phương châm: Yêu nghề – Chất lượng – Uy tín, Nắng Hồng Music luôn được các bậc Phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Đến với những khóa học piano tại Nắng Hồng Music, bạn sẽ nhận được:

• Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
  • Hàng năm, trường có tổ chức các kỳ thi Báo Cáo Học Vụ nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, đồng thời rèn luyện sự tự tin cho học viên.
  • Mỗi năm đều có chương trình thi lấy chứng chỉ PIARA – đây là chứng chỉ piano tại Nhật Bản. Trong buổi thi sẽ có Ban giám khảo người Nhật đến chấm điểm nên kết quả vô cùng xác thực.
  • Còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho những học viên mới: giảm 10 – 20% học phí, tặng balo, giáo trình…..

Liên hệ ngay Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 4 cơ sở

cs: 41 Vân Côi,phường 7, Tân Bình