BẬT MÍ SÁCH DẠY ĐÀN ORGAN CƠ BẢN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Ngày nay khi piano chiếm lĩnh thị trường đàn thì organ nổi lên cũng k hề kém cạnh. Mỗi loại nhạc cụ có những ưu nhược điểm riêng để phù hợp với mục đích của người dùng. Tuy nhiên, giáo trình dạy organ thì thật “bao la”, gây khó khăn trong việc chọn lọc. Những fans của organ luôn băn khoăn không biết sách nào dạy đàn organ cơ bản hiệu quả nhất? Vậy hãy cùng Nắng Hồng Music tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những lợi ích khi học đàn organ cơ bản:

• Học chơi đàn organ sẽ giúp phát triển tư duy sáng tạo thông qua nội dung của các bài học, bồi dưỡng khả năng cảm thụ âm nhạc.
  • Giúp rèn luyện kỹ năng nhanh nhẹn của bàn tay, phát triển tư duy khi điều khiển 2 bàn tay cùng lúc hoặc riêng biệt.
  • Giup nâng cao kỹ năng học thuật, phản xạ nhanh, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫn.
  • Đặc biệt với trẻ nhỏ, vừa là để các bé có sân chơi bổ ích, không tiêu tốn thời gian vào những trò vô bổ. Giup bé xây dựng sự kiên trì cùng với khả năng hòa nhập. Tăng sự tự tin trong cuộc sống, có tinh thần trách nhiệm và cảm nhận được những nét đẹp nghệ thuật.
dạy đàn organ cơ bản
  1. Giáo trình dạy đàn organ cơ bản hiệu quả nhất:

Hiện nay, có rất nhiều loại sách dạy đàn organ cơ bản được xuất bản khắp thị trường. Nhưng cuốn sách được ưa chuộng và áp dụng nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo chính là:

Phương pháp học đàn Organ Keyboard (Tập 1) Tác giả: Lê Vũ – Quang Hiển

Phương pháp học đàn Organ Keyboard (Tập 2) Tác giả: Lê Vũ

Những loại sách về dạy đàn organ cơ bản thông thường đều có hai phần lý thuyết và thực hành, những hình ảnh minh hoạ cụ thể để người học có thể dễ dàng thực hiện theo. Tuy nhiên, việc áp dụng học theo sách chỉ có người lớn và thanh thiếu niên có thể tự theo dõi và tự học. Còn riêng với các bé nhỏ, phụ huynh cần đến trung tâm để các thầy cô hướng dẫn vì trẻ em không thể tiếp thu hết được những kiến thức nói qua sách vở.

dạy đàn organ cơ bản

Trên đây là những lời khuyên của Nắng Hồng Music về việc tham khảo sách dạy đàn organ cơ bản hiệu quả. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được loại sách dạy organ tốt nhất giúp cho việc học được tốt hơn. Bên cạnh đó những bạn đã thành thạo organ rồi, hãy tăng level của bản thân bằng cách chuyển qua học piano. Tin rằng khi học piano, bạn sẽ lại khám phá ra nhiều điều thú vị hơn nữa đấy!

Bạn cần tìm địa chỉ học piano uy tín? Hãy qua ngay Nắng Hồng Music để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NẮNG HỒNG MUSIC:

*Cơ sở 1: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Tư vấn: 0906.919.881

*Cơ sở 2: CC Masteri, Thảo Điền, Quận 2 – Tư vấn: 0938.800.620

*Cơ sở 3: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp – Tư vấn: 0938.688.901

*Showroom APianoyes: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Hotline: Cô Hạnh 093.205.8881 <CHUYÊN NHẬP KHẨU PIANO JAPAN CHÍNH HÃNG – PHÂN PHỐI PIANO SỈ LẺ GIÁ RẺ TOÀN QUỐC>