HỌC PHÍ SIÊU ƯU ĐÃI CHO LỚP HỌC ĐÀN PIANO GÒ VẤP

Học đàn Piano – môn học nhạc cụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Vừa là một môn học bổ ích, lại vừa là môn học giải trí. Và bạn đang tìm kiếm 1 lớp học piano ở quận Gò Vấp? Không cần tìm kiếm đâu xa, để trường nhạc Nắng Hồng bật mí cho bạn nhé! Tại Nắng Hồng Music có lớp học đàn piano Gò Vấp đạt chuẩn và có mức học phí siêu ưu đãi cho học viên đấy!

Vậy lớp học đó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

1. Trình độ giảng viên và giáo trình tại lớp học đàn piano Gò Vấp:

• Trình độ giảng viên: Để đào tạo tốt cho học viên thì trình độ của người truyền đạt là rất quan trọng. Tại lớp học đàn piano Gò Vấp, các giáo viên đều tốt nghiệp chuyên ngành về âm nhạc. Là thạc sĩ tốt nghiệp tại Nhạc viện Tp.HCM, là cử nhân ngành sư phạm âm nhạc từ các trường đại học, cao đẳng nghệ thuật. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng và tin tưởng về trình độ của giảng viên.
  • Giáo trình tại lớp học đàn piano Gò Vấp: giáo trình học nắm 80% về sự thành công trong quá trình học piano. Nắng Hồng đã tin tưởng và chọn giáo trình METHODE ROSE- giáo trình học piano cơ bản được quốc tế công nhận. Giáo trình chia ra các trình độ từ đơn giản đến phức tạp. Đi kèm giữa lý thuyết và thực hành, những bài luyện ngón… Giúp học viên nắm vững hơn về kiến thức đã học.
học đàn piano Gò Vấp
  1. Cơ sở vật chất tại lớp học đàn piano Gò Vấp:

• Trường nhạc Nắng Hồng luôn chú trọng đến sự thoải mái và tiện nghi, để đem đến kết quả học tập tốt nhất cho các học viên. Việc chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất luôn được làm mới để đảm bảo cho lớp học.
  • Nắng Hồng đảm bảo rẳng mỗi học viên đều có đàn piano riêng khi đến lớp, được trả bài trực tiếp trên piano cơ. Vì tính chất về âm thanh nên trường luôn trang bị đầy đủ headphone cho piano điện. Ngoài ra, lớp nhạc còn trang bị thêm máy lạnh, nước uống nóng lạnh cho các bé. Để học viên luôn cảm thấy hài lòng về sự chuẩn bị của lớp nhạc.
học đàn piano Gò Vấp
  1. Các chương trình thi và biểu diễn hằng năm:

• Ngoài việc dạy và học, lớp học đàn piano Gò Vấp còn thường xuyên tổ chức các kì thi kiểm tra chất lượng, để theo dõi quá trình học và tiếp thu kiến thức của học viên.
  • Trường nhạc Nắng Hồng vinh dự được là địa điểm tổ chức thi chứng chỉ PIARA – chứng chỉ quốc tế Nhật Bản. Kì thi này giúp cho các học viên khẳng định được trình độ của bản thân. Và được chuyên gia âm nhạc Nhật Bản trực tiếp chấm thi. Điều này càng giúp học viên cố gắng không ngừng trong quá trình học tập của mình. Giups các bé tự tin trong giao tiếp và có kỹ năng sống tốt. Đặc biệt, chứng chỉ PIARA không giới hạn lứa tuổi, trình độ, tất cả các học viên đều có thể tham gia.
  • Để tạo một sân chơi cho các bạn học viên. Hằng năm, lớp học đàn piano Gò Vấp còn tổ chức chương trình biểu diễn giao lưu giữa các bạn học viên của các cơ sở. Với những chủ đề khác nhau, mỗi năm lại đem đến sự hào hứng và sôi nổi cho các bạn học viên. Sự kết hợp giữa âm thanh nhạc cụ với lời ca tiếng hát, sự kết hợp giữa giáo viên và học viên. Qua các tiết mục biểu diễn giúp các bé tự tin trên sân khấu và mạnh dạn giao lưu học hỏi.
học đàn piano Gò Vấp
  1. Học phí siêu rẻ và nhiều ưu đãi tại lớp học đàn piano Gò Vấp:
  • Với đội ngũ giảng viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Nhưng Nắng Hồng, với phương châm uy tín- chất lượng không chạy theo phong trào. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn học viên có cơ hội chinh phục bản thân. Nên học phí ở đây là vô cùng rẻ và có nhiều chương trình ưu đãi.
  • Vào những dịp lễ tết, nhà trường luôn đồng hành và đưa ra nhiều ưu đãi khác nhau: giảm 10%, 20%, và có khi là 50% học phí… Ngoài ra, học viên còn được tặng thêm balo, giáo trình, khóa học cảm thụ âm nhạc,…
  • Điều đặc biệt hơn, khi đã là thành viên của Nắng Hồng, các học viên sẽ được mua piano Nhật Bản chính hãng với giá siêu ưu đãi và còn tặng thêm nhiều phụ kiện nữa đấy.

Trường nhạc Nắng Hồng xin được vinh dự là nơi chắp cánh cho những ước mơ. Với mục tiêu giảng dạy TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM. Trường nhạc là địa điểm chất lượng để học viên luyện thi vào các trường âm nhạc, luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế. còn chần chừ gì nữa, mời các học viên hãy nhanh tay đăng kí cho mình khóa học và nhận thật nhiều ưu đãi nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 093 205 8881( Ms. Hạnh- Thạc sĩ âm nhạc tại nhạc viện Tp.HCM).

093 868 8901 ( lớp học đàn piano Gò Vấp)