ĐỊA CHỈ HỌC ĐÀN PIANO QUẬN 10 HOT NHẤT

ĐỊA ĐIỂM HỌC ĐÀN PIANO QUẬN 10 UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Piano ngày nay đã không còn là một bộ môn nghệ thuật quá xa lạ đối với chúng ta. Rất nhiều bậc phụ huynh cho con theo học piano vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Đối với các gia đình ở quận 10, nhiều phụ huynh vẫn còn băn khoăn địa điểm học đàn cho con do có quá nhiều sự lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị tham khảo về nơi học đàn piano quận 10 thật uy tín và chất lượng!

1. Làm thế nào để chọn nơi học đàn piano quận 10 tốt?

Để đánh giá được một trung tâm dạy đàn có thật sự uy tín và chất lượng, có nhiều yếu tố để các phụ huynh có thể tham khảo trước khi chính thức cho các bé học đàn:

• Chọn những cơ sở đã hoạt động lâu năm, có bề dày kinh nghiệm. Nói như thế không có nghĩa là những cơ sở mới mở lên sẽ dạy không tốt. Tuy nhiên, với những trung tâm đã hoạt động lâu năm, bạn sẽ yên tâm hơn vì chất lượng đã được kiểm chứng qua thời gian).
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.
  • Giáo trình dạy phù hợp với từng học viên, tuỳ theo nhu cầu của mọi người. Được chọn lọc và biên soạn một cách bài bản và logic.
  • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao: được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như phương pháp sư phạm.
  • “Tiền nào của nấy”: cần tìm hiểu thật kỹ qua nhiều kênh thông tin như người quen, internet,… Và cân nhắc mức giá phù hợp, phải chăng nhất. Tuyệt đối không vì giá rẻ mà lựa chọn đại một trung tâm nào đó để học đàn piano.
học đàn piano quận 10

2. Trường nhạc Nắng Hồng có phải là địa chỉ học đàn piano quận 10 chất lượng ?

Nằm tọa lạc tại địa chỉ 16 Vân Côi, quận Tân Bình. Trường nhạc Nắng Hồng có vị trí lý tưởng khi thông ra các trục đường chính như Cách Mạng Tháng Tám, Lý Thường Kiệt quận 10. Chính vì vậy nơi đây rất phù hợp cho các bậc phụ huynh muốn tìm nơi học đàn piano quận 10 chất lượng.

Trường nhạc Nắng Hồng tại cơ sở Vân Côi tự tin đảm bảo những vấn đề mà các bậc phụ huynh đang băn khoăn. Với phương châm luôn lấy chất lượng làm mục tiêu giảng dạy đặt lên hàng đầu, Trường Nhạc Nắng Hồng cam kết:

• Đảm bảo chất lượng giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành.
  • Giảng viên tận tâm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc.
học đàn piano quận 10
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm.
  • Học phí vô cùng phải chăng. Chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
  • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi, từng nhu cầu.
  • Mỗi tháng nhà trường sẽ tổ chúc các kỳ báo cáo học vụ giúp ôn tập và củng cố kiến thức các học viên.
  • Trường còn vinh dự là Hội Đồng Tổ Chức Kỳ Thi Chứng chỉ Quốc tế Piara – chứng chỉ piano Nhật Bản.
học đàn piano quận 10

Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là nơi học đàn piano ở quận 10 uy tín và chất lượng.

Với Đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM, Cử nhân Sư Phạm Âm Nhạc đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM trực tiếp giảng dạy. Đào tạo chuyên nghiệp: Piano, Guitar, Vocal…Luyện thi vào các Trường Âm nhạc và Luyện thi chứng chỉ Quốc tế.

Một ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên học tại địa điểm học đàn piano quận 10 của Nắng Hồng: Đó là khi có nhu cầu mua đàn piano với hình thức trả góp. Trường nhạc sẽ áp dụng chương trình ưu đãi mua trả góp với lãi suất 0%. Kèm theo đó là những ưu đãi tặng kèm như :

• Bảo hành 5 năm.
  • Tặng 2 lần lên dây miễn phí.
  • Free ship tận nhà trong TP.HCM.
  • Tặng bộ phụ kiện 6 món ( khăn phủ đàn, khăn phủ phím,…).
  • Thu lại đàn khi quý khách có nhu cầu nâng cấp đổi đời đàn cao hơn.
  • Bảo hành nhanh chóng uy tín.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về địa điểm học đàn piano quận 10 cũng như các chương trình ưu đãi của Nắng Hồng Music. Còn chần chờ gì nữa hãy mau mau đăng ký để được hưởng những ưu đãi trên nhé !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ Nắng Hồng Music:

*Cơ sở 1: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Tư vấn: 0906.919.881

*Cơ sở 2: CC Masteri, Thảo Điền, Quận 2 – Tư vấn: 0938.800.620

*Cơ sở 3: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp – Tư vấn: 0938.688.901

*Showroom APianoyes: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Hotline: Cô Hạnh 093.205.8881 <CHUYÊN NHẬP KHẨU PIANO JAPAN CHÍNH HÃNG – PHÂN PHỐI PIANO SỈ LẺ GIÁ RẺ TOÀN QUỐC>