ĐỊA ĐIỂM HỌC ĐÀN PIANO QUẬN 10

Hiện nay, việc cho bé tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ đặc biệt là các loại nhạc cụ đang được phổ biến. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau song piano vẫn luôn chiếm ưu thế. Vì nhu vầu học piano ngày càng tăng nên có rất nhiều các trung tâm được mở ra. Điều này khiến nhiều phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn. Đặc biệt là khu vực quận 10, nơi các trung tâm dạy đàn hiện hữu trên mọi con đường. Vậy ở đây có địa điểm học đàn nào uy tín, chất lượng? Xin đừng lo lắng. Mời quý vị ghé qua Nắng Hồng Music – 1 trong những địa điểm học đàn piano quận 10 uy tín để giải đáp thắc mắc nhé!

học đàn piano quận 10

1: Vì sao đây được coi là địa điểm học đàn piano quận 10 uy tín, chất lượng?

• Giáo trình giảng dạy : trường luôn giảng dạy một cách bài bản và sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế. Giúp học viên nắm vững lý thuyết và cả kỹ năng thực hành trong suốt quá trình học tập.
  • Cơ sở vật chất: Trường luôn có đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi để các bé an tâm học tập. Dụng cụ học tập chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Các phòng học luôn có camera giám sát 24/24 nên quý vị có thể yên tâm để bé ở đây luyện tập.
  • Đội ngũ giáo viên : Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và yêu trẻ. Với đội ngũ giáo viên là các Thạc Sĩ, Cử Nhân âm nhạc có chuyên môn GIỎI – TẬN TÂM – YÊU NGHỀ. Chúng tôi luôn mong muốn có thể truyền tải được hết kiến thức cho học viên và giúp các bé bay xa hơn trên con đường âm nhạc.
  • Liên lạc với gia đình : Mọi sự tiến bộ của con bạn đều được ghi nhận và được báo cáo sau những buổi học. Qúy phụ huynh có thể theo dõi khóa học cũng như các bài học của con qua cuốn tập ghi bài về nhà. Điều này giúp quý vị nắm bắt được trình độ của bé và tình hình khóa học.
địa điểm học đàn piano quận 10

2: Những chương trình bổ ích và ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Nắng Hồng Music:

Không chỉ có những ưu điểm trên, trường nhạc Nắng Hồng Music còn có những chương trình bổ ích dành cho các học viên tại đây:

• Lớp CẢM THỤ ÂM NHẠC – Vừa học vừa chơi – Mỗi tuần một buổi: Đây là một ưu đãi đặc biệt của trường dành cho các học viên. Lớp học được mở vào thứ 3 hàng tuần từ 19h-20h. Lồng ghép kiến thức vào các trò chơi, giúp các bé có 1 giờ giải trí nhưng vẫn có thể tiếp thu kiến thức bổ ích. Buổi học CHỈ MIỄN PHÍ cho những bạn là học viên của trường. Ngoài ra, lớp vẫn chiêu sinh học viên để giúp các bé làm quen với môi trường âm nhạc.
  • Chương trình TỔNG KẾT CUỐI NĂM – CÙNG NHAU HỘI TỤ: đây là một chương trình tri ân đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh cũng như các học viên của trường. Lúc này, tất cả các học viên của các cơ sở sẽ hội tụ về cùng 1 địa điểm. Các bé sẽ được vui chơi, tham gia các tiết mục văn nghệ biểu diễn hấp dẫn. Giống như 1 buổi tổng kết sau 1 quá trình miệt mài của cả thầy và trò. Vừa giúp các bé vừa có sân chơi bổ ích, lại giúp các con có kỹ năng khi đứng trên những sân khấu lớn và tăng khả năng giao tiếp trước đám đông.
  • Chương trình THI CHỨNG CHỈ PIARA -CHỨNG CHỈ PIANO QUỐC TẾ:

học đàn piano quận 10
  • mỗi năm 1 lần, sau quá trình trau dồi và luyện tập không ngừng nghỉ. Các bé sẽ được tham gia cuộc thi lấy bằng PIARA – chứng chỉ piano của Nhật Bản. Tùy theo trình độ, mỗi bé sẽ được giao bài để luyện tập. Ngày thi sẽ có chuyên viên bên Nhật Bản cùng các thầy cô có chuyên môn tham gia đánh giá chấm điểm. Sau kì thi, nếu các bé thi đậu thì sẽ được nhận bằng của mình.
  • Chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ: Tùy vào thời gian khác nhau, trường sẽ luôn có những ưu đãi về học phí hấp dẫn. Kèm theo đó là những buổi học thử hay những phần quà tặng nhỏ xinh như: balo, giáo trình học tập… Đây cũng là 1 chương trình nhỏ để tri ân những học viên mới đến với Nắng Hồng.

Một ưu đãi đặc biệt nữa dành cho các học viên học tại địa điểm học đàn piano quận 10 của Nắng Hồng.

Đó là khi có nhu cầu mua đàn piano với hình thức trả góp. Trường nhạc sẽ áp dụng chương trình ưu đãi mua trả góp với lãi suất 0%. Kèm theo đó là những ưu đãi tặng kèm như :

• Bảo hành 5 năm.
  • Tặng 2 lần lên dây miễn phí.
  • Free ship tận nhà trong TP.HCM.
  • Tặng bộ phụ kiện 6 món ( khăn phủ đàn, khăn phủ phím,…).
  • Thu lại đàn khi quý khách có nhu cầu nâng cấp đổi đời đàn cao hơn.
  • Bảo hành nhanh chóng uy tín.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về địa điểm học đàn piano quận 10 cũng như các chương trình ưu đãi của Nắng Hồng Music. Còn chần chờ gì nữa hãy mau mau đăng ký để được hưởng những ưu đãi trên nhé !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ Nắng Hồng Music:

*Cơ sở 1: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Tư vấn: 0906.919.881

*Cơ sở 2: CC Masteri, Thảo Điền, Quận 2 – Tư vấn: 0938.800.620

*Cơ sở 3: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp – Tư vấn: 0938.688.901

*Showroom APianoyes: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Hotline: Cô Hạnh 093.205.8881 <CHUYÊN NHẬP KHẨU PIANO JAPAN CHÍNH HÃNG – PHÂN PHỐI PIANO SỈ LẺ GIÁ RẺ TOÀN QUỐC>