BẠN CẦN TRANG BỊ NHỮNG GÌ KHI BẮT ĐẦU HỌC GUITAR?

Hiện nay, việc tự đầu tư cho bản thân biết chơi một loại nhạc cụ đang trở nên phổ biến hơn đặc biệt là ở giới trẻ. Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Nhưng nếu bạn đang muốn mình có thể chơi được một loại nhạc cụ mà không cần mất quá nhiều thời gian thì hãy đăng kí một khóa học guitar nhé! Vậy bắt đầu học guitar cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Nắng Hồng Music tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

1. Nhạc cụ:

Một cây guitar chính là tư trang đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị khi bắt đầu học guitar. Ngoài giờ học trên lớp, học viên cần luyện tập tại nhà và dĩ nhiên, một cây guitar sẽ là nhạc cụ không thể thiếu. Tuy nhiên, hầu hết người bắt dầu học guiar đều chưa chú trọng đến việc phải có nhạc cụ để luyện tập. Nên hầu hết đều không đầu tư mua nhạc cụ ngay khi mới bắt đầu học. Vậy điều này có ảnh hưởng đến quá trình học của bạn?
Theo khảo sát của Nắng Hồng Music, việc học viên không có nhạc cụ để luyện tập cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến kết quả mong muốn. Trong thời gian đầu, có thể lượng kiến thức và kỹ năng còn ít. Tuy nhiên về lâu dài, các kỹ năng tăng độ khó bắt buộc người chơi phải luyện tập để đạ được kết quả tốt nhất. Vậy nên, Nắng Hồng Music nhận thấy một cây đàn guitar sẽ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần khi bắt đầu học guitar.

lớp học đàn guitar

2. Tìm địa chỉ dạy học uy tín:

Người xưa đã có câu: ” Không thầy đố mày làm nên”. Ngày nay công nghệ hiện đại phát triển, học viên có thể tự học tại nhà thông qua các ứng dụng hoặc các trang web trực tuyến. Tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao bằng việc được học bài bản và kèm cặp trực tiếp. Vậy nên, việc tìm một địa chỉ dạy đàn guitar uy tín chính là yếu tố quan trọng thứ 2 mà bạn cần lưu ý. Vậy bạn đã tim được địa chỉ dạy guiar nào chất lượng – uy ín chưa? Nếu chưa, hãy ghé ngay Nắng Hòng Music bạn nhé!

Trường nhạc Nắng Hồng – Địa chỉ dạy nhạc uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Với 4 cơ sở nằm ở các quận trung tâm, Nắng Hồng Music được đánh giá là địa điểm học lý tưởng:

• Cơ sở 1: 41 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Tư vấn:0906919881
  • Cơ sở 2: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp – Tư vấn 0938688901
  • Cơ sở 3: Chung cư Masteri, Thảo Điền, Quận 2 – Tư vấn 0938800620
  • Cơ sở 4: Chung cư Botanica Premier, phường 2, quận Tân Bình
NẮNG HỒNG MUSIC

Trường nhạc Nắng Hồng tự tin đảm bảo những vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn băn khoăn. Với phương châm luôn lấy chất lượng làm mục tiêu giảng dạy hàng đầu, Trường Nhạc Nắng Hồng cam kết:

 Đảm bảo chất lượng giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.

 Giảng viên tận tâm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc .

 Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm

 Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.

 Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.

 Mỗi quý nhà trường sẽ tổ chúc các kỳ báo cáo học vụ giúp ôn tập và củng cố kiến thức các học viên

 Trường còn vinh dự là Hội Đồng Tổ Chức Kỳ Thi Chứng chỉ Quốc tế Piara

Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là địa điểm có lớp dạy guiatr cho người mới bắt đầu uy tín và chất lượng.

học đàn piano ở tphcm

Với mục tiêu: Yêu nghề – Chất lượng – Uy tín.

Bên cạnh đó, luôn có mức học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng với những trường đào tạo nhạc chuyên nghiệp. Và có cả những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn với những học viên gắn bó lâu năm.

Nếu bạn là học viên mới sẽ nhận được:

– Giảm 10% đến 15% học phí

– Luôn kèm theo Siêu Combo quà tặng:

• Tặng 1 BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  • Tặng Giáo trình học Piano
  • Tặng Balo Trường nhạc Nắng Hồng
  • Tặng voucher 10% mua piano chính hãng
  • Tặng ưu đãi Gói Gia Đình 10%…

Còn rất nhiều ưu đãi và những điều thú vị chờ bạn khám phá. Hãy cùng qua ngay Nắng Hồng Music để được tư vấn và ghi danh ngay bạn nhé!

Tổng đài Tư vấn & Ghi danh: 0906 919 881

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.