Chi phí học đàn guitar

Chi phí học đàn guitar

Guitar là bộ môn âm nhạc được rất nhiều người yêu thích, dễ dàng tiếp cận với nhiều lứa tuổi. Đây cũng là loại nhạc cụ được lựa chọn để biểu diễn, học tập chuyên nghiệp. Hiện nay, ở các thành phố lớn như HCM, có rất nhiều trung tâm dạy guitar đang hoạt động. Tuy nhiên, nhiều người sẽ rất dễ chọn “nhầm thầy” dởm hay trung tâm không uy tín. Vậy đâu là một trung tâm dạy đàn guitar uy tín? Và chi phí học đàn guitar tại TP HCM là bao nhiêu?

Trung tâm dạy đàn Guitar uy tín tại TP HCM

Hiện nay, ở TP HCM có rất nhiều trung tâm âm nhạc dạy đàn guitar. Nhưng bạn lại đang phân vân việc tìm một trung tâm dạy đàn guitar uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng, bởi Nắng Hồng Music sẽ luôn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nắng Hồng Music là một trường âm nhạc. Chúng tôi luôn đón tiếp những bạn có niềm đam mê với âm nhạc, muốn học hỏi các loại nhạc cụ đặc biệt là guitar. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường đại học âm nhạc, nhạc viện,…, bạn không cần phải lo lắng về kiến thức khi đăng kí khoá học guitar ở đây. Các bạn sẽ được các giảng viên dạy từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao khi chọn học guitar. Với cách truyền đạt dễ hiểu và luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, thầy cô luôn giải đáp những thắc mắc và những khó khăn của bạn trong quá trình học guitar

.NẮNG HỒNG MUSIC

Chi phí học đàn guitar tại Nắng Hồng Music

Các lớp dạy nhạc cụ từ mô hình nhỏ dạy tại nhà đến các trung tâm dạy nhạc cụ có chương trình giảng dạy khác nhau. Đội ngũ giáo viên với cách giảng dạy khác nhau và học phí cũng không giống nhau.

Đến với Nắng Hồng Music, chúng tôi có hai hình thức học guitar:

  • Lớp nhóm: tối đa từ 2-3 học viên/ lớp, lớp học này sẽ có nhiều học viên trong cùng một buổi nên giá thành sẽ mềm mại hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy đối với học viên.
  • Lớp 1 kèm 1: là hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên, giờ học linh hoạt.

Học phí lớp guitar tại Nắng Hồng Music sẽ tùy thuộc vào lớp học do học viên lựa chọn. Bên cạnh đó, học phí của lớp học cũng sẽ tùy vào trình độ của học viên như: Cơ bản và nâng cao. Về hình thức khoá học nâng cao sẽ giống với lớp piano cơ bản. Nhưng vì chương trình giảng dạy chuyên sâu hơn nên giá sẽ có sự chênh lệch.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thác mắc của mình về chi phí học đàn guitar. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *