NƠI DẠY ĐÀN PIANO UY TÍN TÂN BÌNH

TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG

NƠI DẠY ĐÀN PIANO UY TÍN TÂN BÌNH

nơi dạy đàn piano uy tín tân bình
nơi dạy đàn piano uy tín tân bình

Trường nhạc Nắng Hồng được thành lập từ năm 2012 , với Đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM, Cử Nhân Sư Phạm Âm Nhạc. Đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM . Đào tạo chuyên nghiệp: Piano, Guitar, Vocal…Luyện thi vào các Trường Âm nhạc . Luyện thi chứng chỉ Quốc tế. Từ đó, trường nhạc Nắng Hồng đã trở thành nơi dạy đàn piano uy tín Tân Bình.

Khi con bạn bắt đầu đi nhà trẻ, học hát đã là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên không chỉ học hát đơn thuần, mà tiếp cận âm nhạc một cách sâu sắc hơn là học chơi một loại nhạc cụ. Thì bé chỉ có thể bắt đầu làm quen với đàn phím sớm nhất khoảng từ 4 – 5 tuổi. Sự kết hợp việc học với các hoạt động vui chơi sao cho bé được tiếp nhận một cách tự nhiên, không gượng ép.
Ngay cả cách hướng dẫn trẻ làm quen với các kỹ thuật nhạc cụ cũng theo phương pháp riêng.Vì một đứa trẻ 4 – 5 tuổi không thể đủ nhận thức và kiên nhẫn để học cách chơi đàn theo cách giảng dạy thông thường.

nơi dạy đàn piano uy tín quận tân bình
nơi dạy đàn piano uy tín quận tân bình

Tham gia lớp DẠY ĐÀN PIANO UY TÍN TÂN BÌNH. Tại sao nên cho trẻ em học nhạc từ nhỏ ?

Có rất nhiều lí do, nhiều điều bổ ích mà âm nhạc mang lại cho trẻ như sau:

  • Giúp tăng cường năng lực trí não cho trẻ, giúp trẻ phát triển trí thông minh toàn diện.
  • Giúp cải thiện trí nhớ.
  • Giúp cải thiện mối quan hệ xã hội.
  • Tạo được sự tự tin nơi trẻ.
  • Rèn luyện nơi trẻ tính kiên nhẫn. Học và đàn được một bài nhạc cần có sự kiên trì rất cao.
  • Âm nhạc giúp trẻ kết nối được bạn bè, tạo mối quan hệ mới với những người xung quanh .
nơi dạy đàn piano uy tín tại quận tân bình
nơi dạy đàn piano uy tín tại quận tân bình

Kiến thức âm nhạc vô tận và tạo cho trẻ sự tìm tòi học hỏi không ngừng. Âm nhạc là phương tiện, là hình thức giúp trẻ thể hiện bản thân dễ dàng.

Hãy đến với TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG – NƠI DẠY ĐÀN PIANO UY TÍN TÂN BÌNH. Tạo điều kiện để con em bạn tiếp xúc, học âm nhạc thông qua việc học đàn, học hát. Để con em chúng ta ngày càng phát triển về trí lực, thể lực cũng như tâm tư. Phát triển tình cảm theo hướng lành mạnh, tuyệt vời nhất.

Mục tiêu đào tạo bài bản là NƠI DẠY ĐÀN PIANO UY TÍN TẠI TÂN BÌNH

Giáo trình quốc tế giúp trang bị cho học viên nắm vững các kiến thức lý thuyết và cả kỹ năng thực hành trong suốt quá trình học tập. Các học viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng tự vận dụng, sáng tạo vào các bài học mới. Tuyệt đối loại trừ hình thức “ học tủ, học vẹt” như một số các trung tâm âm nhạc khác.

Giảng viên luôn áp dụng phương pháp giảng dạy linh động, phù hợp từng học viên.Giúp học học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đòng thời khuyến khích , khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ở mỗi học viên tạo nên phong cách âm nhạc. Định hình khuynh hướng thẩm mỹ âm nhạc cho riêng mình.

“ TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM MỤC TIÊU GIẢNG DẠY HÀNG ĐẦU, LÝ THUYẾT SONG SONG VỚI THỰC HÀNH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *