NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR

NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR

 

NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR
NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR
  1. Sự phổ biến của đàn guitar trong xã hội hiện đại

Tìm nơi nhận dạy đàn guitar uy tín, chất lượng đang là vấn đề được phụ huynh quan tâm rất nhiều hiện nay.

Đàn guitar dần được yêu thích với mọi đối tượng. Như học sinh, sinh viên, người đang đi làm hay kể cả những bậc trung niên,… cũng vì âm thanh giản dị mộc mạc của nó. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm những nơi có nhận dạy đàn guitar học để chinh phục loại nhạc cụ này.

Hơn thế, guitar còn là loại nhạc cụ linh động, dễ vận chuyển và cũng rất dễ ứng dụng. Không khó để bắt gặp những quán cafe, phòng trà,… chơi nhạc sống luôn có sự hiện diện của chiếc đàn guitar. Điểu đó đã thể hiện rõ sự quý mến và yêu thích cây đàn guitar của các thính giả ngày nay!

2. Lựa chọn lớp học đàn guitar uy tín và chất lượng

Để chơi được đàn guitar, thật ra không phải là điều quá phức tạp. Quan trọng là bạn có đàn đúng kỹ thuật cũng như có nền tảng vững chắc về âm nhạc. Hay sau khoá học đó hay chỉ là “học vẹt, học ẩu” mà thôi. Các trung tâm âm nhạc ngày nay hầu hết đều có nhận dạy đàn guitar. Nhưng không phải nơi nào cũng xây dựng những kiến thức nền cho học viên một cách bài bản nhất.

Đại đa số đều chạy theo số lượng. Mà không quan trọng liệu học viên đàn có đúng kỹ thuật hay không. Thậm chí, một số bạn học viên sau khi học đàn tuy có thể đàn được bài hát, nhưng lại không hề biết đọc nốt. Chính vì thế, nền tảng âm nhạc là rất quan trọng, bất kể bạn học chơi đê giải trí hay theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Cũng phải rất tỉnh táo khi chọn cơ sở học đàn uy tín và chất lượng để không tránh khỏi “tiền mất tật mang”

3. Nắng Hồng Music –nơi nhận dạy đàn guitar uy tín và chất lượng

Để tìm được một nơi học nhạc ưng ý quả thật là một điều không dễ. Thế nhưng Trường nhạc Nắng Hồng tự hào là một trong những nơi nhận dạy đàn guitar UY TÍN- CHẤT LƯỢNG. Với đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM, đã có hơn 8 năm kinh nghiệm. Giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM. Sẽ giúp bạn được đào tạo âm nhạc một cách bài bản nhất ở lĩnh vực Guitar.

Đặc biệt trường nhận luyện thi vào các Trường Âm nhạc với tiêu chí đặt lên hàng đầu: “UY TÍN Là CHẤT LƯỢNG”

  • Lớp học theo tiêu chuẩn chỉ 4-5 học viên một ca, giúp giáo viên năm bắt được trình độ của từng học viên dễ hơn. Từ đó có phương pháp giảng dạy hợp lý nhất.
  • Đặc biệt có lớp học 1 thầy 1 trò, chất lượng như bạn đang học gia sư vậy nhưng giá thành thì lại rẻ hơn nhiều lần
  • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín

 

4. Những lợi ích khi học đàn tại Nắng Hồng music
NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR
NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR

Trường nhạc Nắng Hồng không chạy theo xu hướng, luôn lấy chất lượng làm đầu. Luôn không ngừng trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như luôn lắng nghe sự góp ý từ mọi người. Chính vì thế Trường nhạc Nắng Hồng đang ngày càng nhận được sự yêu thương, tin tưởng của quý phụ huynh.

Bằng chứng rằng có rất nhiều học viên đã đạt được ước mơ của mình tại đây. Và cũng có rất nhiều học viên đang cố gắng rèn luyện. Nhìn các học viên hăng say và đầy nghị lực , thầy cô càng thêm động lực. Để tiếp thêm ngọn lửa giúp các bạn học viên ngày càng thành công hơn.

  • Những lớp học guitar tại Nắng Hồng Music:

Tuỳ vào đam mê, sở thích cũng như nhu cầu, bạn có thể đăng ký học các lớp học khác nhau. Như Guitar cổ điển, guitar đệm hát từ cơ bản đến năng cao, guitar flamenco. Song song ở việc thực hành trên đàn, bạn còn được hướng dẫn về nhạc lý, về hoà âm. Để có được một nền tảng âm nhạc vững chắc nhất. Ngoài ra, trường luôn hỗ trợ về nhạc cụ cho các học viên trong mỗi giờ học. Luôn đảm bảo học viên có đàn để thực hành dù điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn sở hữu một cây đàn guitar cho riêng mình!

Nếu vẫn còn lăn tăn chưa biết học guitar ở đâu giữa thời buổi các trung tâm âm nhạc “mọc lên như nấm”. Thì chúng tôi vẫn luôn tự hào với kinh nghiệm 8 năm giảng dạy âm nhạc của trường nhạc Nắng Hồng. Hầu hết những học viên đã trải nghiệm học tại trường nhạc đều rất hài lòng và quyết định đầu tư học lâu dài tại nơi đây.

Nếu bạn thấy tất cả những yếu tố trên là điều bạn đang tìm kiếm ở một trung tâm âm nhạc uy tín chất lượng. Hãy liên hệ đăng ký với chúng tôi.

 

Cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình☎️ 0906 919 881

Cs: 688/2/8 Quang Trung, phường 11, Gò vấp ☎️ 0938800620

Cs: Masteri T3.B33.06 Xa lộ Hà nội, Thảo điền, Quận 2 ☎️ 0938 688 901

 

☎️☎️Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

 

🍀Fanpage: Trường Nhạc Nắng Hồng

🍀Web: www.nanghongmusic.edu.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *