NÊN MUA PIANO LOẠI NÀO

NÊN MUA PIANO LOẠI NÀO ?

Nên mua piano loại nào

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại piano khiến người mua phân vân không biết nên mua piano loại nào ?

Từ kiểu dáng đến màu sắc, giá cả đến chất lượng,… thật sự là có quá nhiều lựa chọn phải không quý vị? Vậy hôm nay, Apianoyes sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn lựa những cây đàn ưng ý nhé!

Muốn biết nên mua piano loại nào, bạn cần xác định 4 yếu tố sau:

1/ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:

Bạn cần xác định rõ mục đích mua đàn của mình. Mua cho lứa tuổi bao nhiêu, sử dụng với mục đích gì, người sử dụng ở trình độ nào…vv. Tất cả đều rất quan trọng. Bởi dù mục đích sử dụng có là gì thì nó vẫn quyết định một phần rất lớn đến việc mua đàn của bạn đấy! Vậy nên, hãy xác định thật chính xác mục đích mua đàn. Để có thể chọn lựa được một cây đàn “chuẩn” về mọi mặt nhé!

2/ KHẢ NĂNG KINH TẾ:

Đàn piano có rất nhiều loại với rất nhiều mẫu mã, kích thước, hãng đàn khác nhau. Chính vì thế mà giá cả cũng “muôn hình vạn trạng”. Từ mấy chục triệu đến mấy trăm triệu thậm chí lên tới con số hàng tỉ, sẽ có hết nếu như bạn muốn. Vậy nên, để mua được một cây đàn piano tốt bạn hãy xem xét khả năng tài chính. Để phân loại những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá của mình.

3/ THỜI GIAN SỬ DỤNG:

Bạn dự định sử dụng đàn trong bao lâu? Bạn sẽ sử dụng đàn lâu dài hay dùng tạm một thời gian xong sẽ đổi cây khác? Hãy suy nghĩ thật kỹ vấn đề này trước khi mua đàn. Bởi piano được đánh giá là một loại nhạc cụ có tuổi thọ trung bình tương đối lớn. Thông thường, đàn piano điện có thời gian sử dụng ngắn hơn so với đàn piano cơ. Tuy nhiên, nếu bạn mua một cây piano cũ thì không thể đánh giá chính xác được thời gian sử dụng của nó. Vì niên hạn sử dụng đàn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như. Thời gian đã qua sử dụng, mật độ sử dụng,môi trường,…vv

4/ NƠI MUA BÁN ĐÀN UY TÍN:

Tìm hiểu về các cơ sở bán đàn cũng giống như “chọn mặt gửi vàng” vậy. Hãy tìm hiểu thật nhiều và chọn lọc ra những nơi bán đàn mà bạn cảm thấy uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, thật là một điều khó khăn cho người mua khi hiện nay. Các nơi mua bán đàn piano thi nhau mọc lên như nấm. Lên mạng search cũng ra hàng trăm nơi mua bán đàn piano. Mỗi nơi một kiểu, không biết nên chọn chỗ nào bán đàn uy tín, chất lượng mà giá cá phải chăng?

Nên mua piano loại nào

Đừng lo lắng, hãy đến ngay với showroom A Pianoyes của chúng tôi! Không còn phải thắc mắc nên mua piano loại nào mà còn được tư vấn tận tình nữa nhé!

Apianoyes cam kết:

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản 100%, chúng tôi nói không với hàng TÁI TẠO. Các sản phẩm đều có nhãn hiệu,xuất xứ, năm sản xuất, số seri đầy đủ. Bạn có thể qua cửa hàng để kiểm chứng trực tiếp. Đảm bảo chất lượng nằm trên từng sản phẩm. Vậy nên, bạn hãy yên tâm khi đến mua sản phẩm của Apianoyes nhé!

Đặc biệt, khi mua đàn tại đây quý khách sẽ được tặng:

• Gói bảo hành đàn 5 năm.
  • Mua 1 được 6: khi mua đàn tại đây bạn sẽ được tặng kèm 6 món :

+ khăn phủ đàn

+ khăn phủ phím

+ chìa khoá

+ ống sưởi

+ ghế

+ túi bọc pedal

• FREE ship trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bạn có thể đến showroom để xem và test trực tiếp cây đàn mà bạn yêu thích.
  • Và đặc biệt, HỖ TRỢ TRẢ GÓP đàn với LÃI SUẤT 0%. Mua đàn mà không lo “kinh tế eo hẹp” nữa rồi phải không quý vị?

Trên đây là một số kinh nghiệm cho việc nên mua piano loại nào mà Apianoyes chia sẻ tới bạn. Mong rằng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn khi mua đàn!

Chúc bạn chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất!

A Pianoyes hân hạnh phục vụ quý khách tại : 16 Vân Côi, phường 7, quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 093838801 – Mr. Thành.

APIANOYES – NƠI BÁN ĐÀN PIANO UY TÍN CHẤT LƯỢNG!