Nắng Hồng Tân Bình

Nắng Hồng Tân Bình

Nắng Hồng Tân Bình – một trong những địa chỉ dạy nhạc uy tín Hồ Chí Minh. Đã có rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng và đánh giá tích cực về địa điểm này, vì sao vậy? 

TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG TÂN BÌNH đưa ra những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với từng độ tuổi của Học Viên

Với phương châm luôn lấy chất lượng làm mục tiêu giảng dạy hàng đầu. Nhằm giúp Học viên có thể tiếp cận và nắm bắt kiến thức Âm nhạc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Với mục tiêu giảng dạy có bài bản, giáo trình chuẩn quốc tế giúp trang bị cho Học viên kiến thức lý thuyết và cả kỹ năng thực hàng trong suốt quá trình học tập. Học Viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng tự vận dụng, sáng tạo vào các bài học mới. Tuyệt đối loại trừ hình thức “học tủ, học vẹt” như một số các Trung tâm âm nhạc khác.

TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG TÂN BÌNH luôn áp dụng phương pháp giảng dạy linh động, phù hợp từng Học viên

Giúp Học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời khuyến khích, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ở mỗi Học viên tạo nên phong cách âm nhạc, định hình khuynh hướng thẩm mỹ âm nhạc cho riêng mình.

Hiện nay đã có rất nhiều Trung Tâm âm nhạc mở ra, với mức học phí khá hấp dẫn và kèm theo rất nhiều ưu đãi. Nhưng một số Trung Tâm âm nhạc chưa đạt về chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy. Có thể nói trình độ Giảng viên của các Trung Tâm ấy cũng chưa đủ khả năng, chưa đủ kiến thức giảng dạy, hay họ chỉ học âm nhạc theo hướng không chuyên nghiệp, không bài bản.


Họ thường đào tạo theo khuynh hướng ” học tủ, học vẹt, học không bài bản, không chuyên nghiệp”. Nếu Quý Phụ Huynh chọn lầm cho con em mình nơi học kém chất lượng, có thể sẽ vừa mất hời gian, mất kinh phí lại không mang lại kết quả học tập như ý. Nguy hiểm hơn cả là làm hình thành nên những cảm nhận sai lệch, những khuynh hướng thẩm mỹ âm nhạc sai lệch trong con em mình.

TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG TÂN BÌNH luôn cam kết giảng dạy chất lượng nhất, hiệu quả nhất

– GIẢNG DẠY: CỔ ĐIỂN, MODERN, ĐỆM HÁT
PIANO TRẺ EM
+ PIANO NGƯỜI LỚN
+ GUIATR
+ ĐỆM ĐÀN THÁNH CA

⇒ Học Viên có thể tự sắp xếp lịch học. Có thể bảo lưu khóa học khi Học Viên bận công tác xa .
– Nhận dạy mọi lứa tuổi, mọi trình độ

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 4 cơ sở

cs: 41 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

cs: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

cs: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

cs: CC Botanica Premier A12.02A, p.2, Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *