Nắng Hồng Gò Vấp

Nắng Hồng Gò Vấp

Hiện nay, việc phát triển các môn năng khiếu cho bé đang được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Và việc lựa chọn cho con theo học các môn âm nhạc luôn là lựa chọn hàng đầu. Từ đó, có nhiều các trung tâm hay lớp học âm nhạc được hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải trung tâm hay lớp nhạc nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy. Vậy đâu mới là trung tâm âm nhạc uy tín ở Gò Vấp?  Bạn đang muốn tìm một địa điểm học nhạc cho bé ở Gò Vấp? Hãy đến ngay Nắng Hồng Gò Vấp bạn nhé!

Nắng Hồng Music tự tin là địa chỉ dạy nhạc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Và vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh tại Gò Vấp cũng như các địa chỉ lân cận.

Vì sao Nắng Hồng Music luôn nhận được sự tin tưởng từ quý phụ huynh?

Nắng Hồng Music là một trường âm nhạc. Chúng tôi luôn đón tiếp những bạn có niềm đam mê với âm nhạc, muốn học hỏi các loại nhạc cụ. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường đại học âm nhạc, nhạc viện,…, bạn không cần phải lo lắng về kiến thức khi đăng kí khoá học tại đây. Bạn sẽ được các giảng viên dạy từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao. Với cách truyền đạt dễ hiểu và luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Thầy cô luôn giải đáp những thắc mắc và khó khăn của bạn trong quá trình học.

  • Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học.

  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín

  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.

  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề. Đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ Nhạc viện Tp.HCM, Cử nhân chuyên ngành Sư phạm Âm Nhạc đã có ̛ ̆ ̣̂ ̉ ̣ ̂ ̣ cho mọi lứa tuổi trực tiếp giảng dạy

  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm

  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.

  • Hàng năm, trường có tổ chức các kỳ thi Báo Cáo Học Vụ nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, đồng thời rèn luyện sự tự tin cho học viên.

  • Mỗi năm đều có chương trình thi lấy chứng chỉ PIARA – đây là chứng chỉ piano tại Nhật Bản. Trong buổi thi sẽ có Ban giám khảo người Nhật đến chấm điểm nên kết quả vô cùng xác thực.

  • Còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho những học viên mới: giảm 10 – 20% học phí, tặng balo, giáo trình…..

  • Giáo trình và phương pháp giảng dạy cực kỳ hiệu quả và dễ hiểu, được biên soạn riêng cho từng đối tượng và từng nhu cầu như học CLASSIC, MODERN, COVER, NHẠC NHẸ, ĐỆM HÁT…..

Hotline: 093 205 8881 – Ms.Hạnh – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

☘️ Thạc sĩ Lê Minh Thành – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện TPHCM – Giảng viên Đại học Văn Lang, Giảng viên Đại học Nguyễn Tất Thành

TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG GÒ VẤP – cam kết giảng dạy chất lượng nhất, hiệu quả nhất

Với những khát khao mang âm nhạc chuyên nghiệp đến cùng tất cả mọi người

– GIẢNG DẠY: CỔ ĐIỂN, MODERN, ĐỆM HÁT

+ PIANO TRẺ EM

+ PIANO NGƯỜI LỚN

+ GUIATR

+ ĐỆM ĐÀN THÁNH CA

⇒ Học Viên có thể tự sắp xếp lịch học. Có thể bảo lưu khóa học khi Học Viên bận công tác xa .
– Nhận dạy mọi lứa tuổi, mọi trình độ

Nắng Hồng Music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 4 cơ sở

cs: 41 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

cs: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

cs: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

cs: CC Botanica Premier A12.02A, p.2, Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *