LỚP HỌC PIANO Ở PHÚ NHUẬN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

LỚP HỌC PIANO PHÚ NHUẬN UY TÍN – NẮNG HỒNG MUSIC GIẢM 10% HỌC PHÍ

Ngày nay, piano đã trở thành một loại nhạc cụ phổ biển trong cuộc sống. Đã có rất nhiều nghiên cứu chưng minh lợi ích của việc học đàn piano. Vì thế, đây luôn là một lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi muốn tìm môn năng khiếu cho con em mình. Đặc biệt là các bậc phụ huynh tại quận Phú Nhuận. Tuy nhiên, để chọn ra nơi học đàn piano phù hợp lại thật không đơn giản. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin giúp bạn tìm lớp học piano ở Phú Nhuận uy tín.

1. Quận Phú Nhuận – một trong những thị trường âm nhạc phát triển nhất TP HCM:

Quận Phú Nhuận nằm ở trung tâm Sài Gòn với nhiều khu đô thị, các khu chung cư cao cấp. Vì mức sống của dân cư cao, nên nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, rất được quan tâm. Chỉ một từ khoá tìm kiếm trên Google cũng cho bạn rất nhiều kết quả. Điều này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để xem xét. Tuy nhiên lại khiến bạn hoang mang, không biết đâu là lớp học piano ở Phú Nhuận tốt nhất.

Để chọn lọc ra những trung tâm dạy piano uy tín, thường dựa vào các tiêu chí sau.

lớp học piano ở Phú Nhuận

2. Những tiêu chí đánh giá chất lượng của một lớp học piano ở Phú Nhuận:

1. Có rất nhiều yếu tố bạn cần chú trọng khi đánh giá chất lượng của một trung tâm âm nhạc. Một vài lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi tìm lớp học piano ở Phú Nhuận:
    • Tuổi đời của trung tâm: không thể phủ nhận là một trung tâm lâu đời sẽ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy nhiều hơn so với những nơi non trẻ, mới thành lập. Bên cạnh đó, với việc đã có nhiều thế hệ học sinh theo học. Những trung tâm này cũng sẽ có độ uy tín và tin cậy cao hơn rất nhiều.
    • Đội ngũ giảng viên: một lớp học đàn piano tốt nhất định phải đảm bảo được đội ngũ giảng viên vững vàng về chuyên môn, nhiệt tình giảng dạy, và đến từ những ngôi trường âm nhạc chuyên nghiệp.
    • Giáo trình: bên cạnh đội ngũ giảng viên, giáo trình và phương pháp là những yếu tố kiên quyết trong việc đảm bảo chất lượng giảng dạy của trung tâm.
    • Cơ sở vật chất: khi bạn muốn tìm cho con một trung tâm để học về nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, thì đó phải là nơi có đủ sự tiện nghi, thoải mái và yên tĩnh, để con trẻ có thể tập trung luyện đàn và phát huy hết khả năng của bản thân mình.
    • Tham khảo học phí trước khi đăng kí: tài chính luôn là một trong những yếu tố đầu tiên mà các bậc phụ huynh cần phải xem xét. Hãy đảm bảo rằng trung tâm bạn lựa chọn sẽ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng mà bạn mong muốn.
lớp học piano ở Phú Nhuận

Vậy trong nhiều lớp học đàn piano Phú Nhuận uy tín thì đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Nếu bạn đã tham khảo hết những gợi ý mà chúng tôi đưa ra, nhưng vẫn chưa tìm được nơi ưng ý. Thì Trường nhạc Nắng Hồng – chính là một trung tâm dạy đàn piano ở Phú Nhuận vô cùng uy tín. Trung tâm có một đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Dễ nắm bắt được tâm lý học sinh, sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn. Giáo trình giảng dạy của chúng tôi được chọn lọc kĩ càng, biên soạn riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu.

lớp học piano ở Phú Nhuận

Với mục tiêu: Yêu nghề – Chất lượng – Uy tín. Bên cạn đó, mức học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng với những trường đào tạo nhạc chuyên nghiệp. Và có cả những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn với những học viên gắn bó lâu năm. Tất cả những lý do trên giúp cho Trường nhạc Nắng Hồng là một nơi học đàn piano Phú Nhuận rất đáng tin cậy.

Nếu bạn là học viên mới sẽ nhận được:

– Giảm 10% đến 15% học phí cho tất cả học viên

– Luôn kèm theo Siêu Combo quà tặng:

• Tặng 1 BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  • Tặng Giáo trình học Piano
  • Tặng Balo Trường nhạc Nắng Hồng
  • Tặng vouvher 10% mua piano chính hangx
  • Tặng ưu đãi Gói Gia Đinh 10% học phí cho tất cả các khoá học khi Gia Đình có từ 2 anh chị em cùng học.

Còn rất nhiều ưu đãi và những điều thú vị chờ bạn khám phá. Hãy cùng qua ngay Nắng Hồng Music – trung tâm dạy nhạc để được tư vấn và ghi danh ngay bạn nhé!

Tổng đài Tư vấn & Ghi danh: 0906 919 881

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Cơ sở Nắng Hồng music – Orchard Garden Phú Nhuận luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️