KHÓA HỌC PIANO ONLINE GIÁ RẺ – ƯU ĐÃI GIẢM 30% HỌC PHÍ

ƯU ĐÃI THÁNG 10: GIẢM 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC ONLINE BẤT KÌ – NẮNG HỒNG MUSIC

Chào tháng 10 rộn ràng với niềm vui khi tp. Hồ Chí Minh đã được hoạt động trở lại. Nắng Hồng Music có chương trình ưu đãi: giảm 30% học phí tất cả các khóa học piano online. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tưu vấn, đăng ký và trải nghiệm lớp học piano thú vị bạn nhé.

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC PIANO ONLINE TẠI NẮNG HỒNG MUSIC:

Hình thức: Lớp nhóm

• Chỉ 2-3 Học viên/ lớp/ giáo viên
  • Học viên tương tác trực tiếp cùng giáo viên trong giờ học, không học thụ động qua hình thức bán trực tiếp bằng video đã thu sẵn
  • Không giới hạn độ tuổi học viên
  • Có nhiều khóa học khác nhau cho từng trình độ
1 số hình ảnh về các lớp học piano online tại Nắng Hồng Music

Hình thức: 1 kèm 1

• 1 Học viên/ lớp/ giáo viên
  • Không giới hạn độ tuổi học viên
Lớp học 1 kèm 1 tại Nắng Hồng Music

🧨⚠️ Đặc biệt: Linh động đóng học phí khóa theo từng tháng. 🧨⚠️

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận gói ưu đãi này bạn nhé! Liên hệ ngay với Nắng Hồng qua hotline: 0906.919.881

• Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
  • Hàng năm, trường có tổ chức các kỳ thi Báo Cáo Học Vụ nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, đồng thời rèn luyện sự tự tin cho học viên.
  • Mỗi năm đều có chương trình thi lấy chứng chỉ PIARA – đây là chứng chỉ piano tại Nhật Bản. Trong buổi thi sẽ có Ban giám khảo người Nhật đến chấm điểm nên kết quả vô cùng xác thực.
  • Còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho những học viên mới: giảm 10 – 20% học phí, tặng balo, giáo trình…..

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 5 cơ sở

cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình