Khóa học guitar – NẮNG HỒNG MUSIC

KHOÁ HỌC GUITAR

Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả mọi người. Hãy đến ngay với Nắng Hồng Music để được tư vấn một cách tận tình như người nhà.

Âm nhạc dường như là một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi chúng ta. Sau những giờ học hành và làm việc căng thẳng. Hầu hết tất cả mọi người đều tìm đến âm nhạc thư giãn cho đầu óc được thoải mái. Hiện nay, việc tự đầu tư cho bản thân biết chơi một loại nhạc cụ cũng trở nên phổ biến hơn đặc biệt là ở giới trẻ. Mỗi người sẽ có mỗi sở thích khác nhau nhưng nếu bạn đang muốn mình có thể chơi được một loại nhạc cụ mà không cần mất quá nhiều thời gian thì hãy nghĩ đến việc đăng kí môn học guitar nhé!

học guitar tại Nắng Hồng Music

Mọi người hầu hết chọn đăng kí học guitar vì đây là một loại nhạc cụ dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. Kết nối tất cả mọi người với nhau chỉ qua những bài hát nhịp điệu đơn giản. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những hình ảnh các bạn trẻ thường rủ nhau ra góc phố với chiếc guitar. Dưới tán cây trong công viên hay đơn giản là những quán cafe vỉa hè. Rồi cùng ngân nga với chỉ một cây đàn 6 dây.

Bạn không biết phải đăng kí khóa học guitar ở đâu để vừa có chất lượng vừa đạt được mục đích bạn mong muốn?

Nắng Hồng Music luôn đón tiếp những bạn có niềm đam mê với âm nhạc.Các bạn trẻ muốn học hỏi các loại nhạc cụ đặc biệt là guitar. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường đại học âm nhạc, nhạc viện,… bạn không cần phải lo lắng về kiến thức khi đăng kí khoá học guitar ở đây. Các bạn sẽ được các giảng viên dạy từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao khi chọn học guitar. Với cách truyền đạt dễ hiểu và luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Thầy cô luôn giải đáp những thắc mắc và những khó khăn của bạn trong quá trình học.

Nắng Hồng music luôn đề cao về cơ sở vật chất, đảm bảo đem đến cho mọi người cảm giác thoải mái nhất khi đến học ở Nắng Hồng Music. Hãy để chúng tôi có cơ hội trao cho bạn những kiến thức bổ ích. Giúp bạn ngày càng đam mê âm nhạc hơn và đặc biệt đam mê tiếng đàn guitar nhé!

Khóa học guitar tại Nắng Hồng Music luôn nhận học viên và khai giảng lớp thường xuyên. Mọi người có thể lựa chọn một trong các cơ sở của chúng tôi để thuận tiện cho việc đăng ký.

Cơ sở của Trường Nhạc Nắng Hồng

Cs1: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình ☎️ 0906 919 881

Cs2: 688/2/8 Quang Trung, phường 11, Gò vấp ☎️ 0938800620

Cs3: Masteri T3.B33.06 Xa lộ Hà nội, Thảo điền, Quận 2 ☎️ 0938 688 901

☎️☎️ Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

🍀 Fanpage: Trường Nhạc Nắng Hồng

🍀 Web: www.nanghongmusic.edu.vn