KHÓA HỌC ĐÀN PIANO ONLINE GIÁ SIÊU RẺ

KHÓA HỌC ĐÀN PIANO ONLINE MÙA DỊCH

Các bé đã bước vào kỳ nghỉ hè đầy mong đợi, tuy nhiên dịch bệnh lại diễn biến thật căng thẳng. Ba mẹ nên làm gì để các bé vừa học vừa chơi tại nhà thật bổ ích? Một gợi ý sáng suốt chính là: cho con tham gia khóa học piano đàn online. Vậy học ở đâu để đảm bảo chất lượng? Mời ba mẹ cùng tham khảo khóa học này tại trường nhạc Nắng Hồng Music nhé!

Cô trò Nắng Hồng Music

1: THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

• Khóa học: 10 buổi/ 1 khóa
  • Thời lượng: 60’/ 1 buổi
  • Lịch học: từ t2 – cn
  • Số lượng học viên: 2 – 3 hv/1 buổi
  • Học qua ứng dụng: Zalo, Facebook, Zoom..
khóa học piano online

2: NỘI DUNG KHÓA HỌC:

• Nắng Hồng Music áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế: Methode Rose. Đây là giáo trình piano chuẩn, đã được công nhận và áp dụng ở rất nhiều nước trên thế giới. Giáo trình này có đầy đủ các kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, nên ba mẹ có thể yên tâm nhé ạ. Bên cạnh đó, trường còn lồng ghép các giáo trình âm nhạc khác được biên soạn từ cô hiệu trưởng – giảng viên Nhạc Viện -Ths. Nguyễn Ngọc Hạnh. Bao gồm những bài hát thiếu nhi được biên soạn lại đơn giản hơn và có nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với từng trình độ. Và ở trình độ nâng cao, các bé sẽ được học thêm một số cuốn sách như: Piano cổ điển 1+2, Deli, Czeny, ..
  • Đối với những bé mới làm quen với piano, giáo viên sẽ có những phương pháp đặc biệt giúp các bé tiếp cận với piano một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt là với những bé còn quá nhỏ ở độ tuổi 4-5t, khi các bé chưa làm quen với mặt chữ.
Học trò nhỏ tuổi nhất tại Nắng Hồng Music
  • Đối với những bé đã và đang theo học piano, tùy vào trình độ của bé giáo viên sẽ chọn bài và dạy tiếp các kiến thức. Trước khi giảng dạy và giao bài, giáo viên sẽ có một vài bài test nhanh để xác định trình độ của bé.

3: VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NẮNG HỒNG MUSIC ?

• Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
  • Giáo trình giảng dạy chắt lọc: được trung tâm chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
Trung tâm dạy nhạc Nắng Hồng- lựa chọn cho nền tảng vững chắc
các bé tham gia lớp học cảm thụ âm nhạc

Còn rất nhiều ưu đãi và những điều thú vị chờ bạn khám phá. Hãy cùng qua ngay Nắng Hồng Music – nơi có khóa học đàn piano online chất lượng để được tư vấn và ghi danh ngay bạn nhé!

Tổng đài Tư vấn & Ghi danh: 0906 919 881

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️