Khóa học âm nhạc tại Nắng Hồng Music

“Âm nhạc là tiếng vọng của cảm xúc”. Từ xa xưa, con người đã biết đến việc dùng âm nhạc để bày tỏ những cảm xúc, tâm tư, tình cảm, để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi,…Và cho đến hôm nay, âm nhạc đã là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người.

Hầu hết tất cả mọi người đều tìm đến các khóa học âm nhạc vì đam mê và những lợi ích to lớn của âm nhạc. Các khóa học âm nhạc tại Nắng Hồng Music chất lượng và uy tín sẽ mang những lợi ích vượt bậc của âm nhạc đến cho bạn.

1. Những lợi ích khi học âm nhạc tại Nắng Hồng Music

• Giải trí: Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi hay bất cứ một sự tác động nào làm cảm thấy áp lực, thì âm nhạc sẽ giữ vai trò cực kỳ quan trọng

• Điều tiết cảm xúc: ” âm nhạc là tiếng vọng của cảm xúc”. Bên cạnh việc phải trao dồi kỹ thuật còn giúp bạn điều tiết cảm xúc tốt hơn. Nếu muốn có một tác phẩm hay, bạn cần giữ một tinh thần thoải mái, tích cực và yêu đời.
  • Khả năng sáng tạo: Khi học âm nhạc, khả năng bẩm sinh chỉ là điều kiện đủ, còn khả năng sáng tạo mới là điều kiện cần. Dù là học thanh nhạc, piano, organ hay guitar, bạn cần phải có khả năng sáng tạo không ngừng. Bởi điều này sẽ làm cho tác phẩm của bạn hay hơn, tạo nên phong cách âm nhạc riêng cho từng người, tạo sự hứng thú khi học âm nhạc.

Nắng Hồng Music - Cơ sở Gò Vấp

• Tự tin: Đến với các khóa học âm nhạc tại Nắng Hồng Music, bạn sẽ được tham gia các lớp học nhóm, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp gỡ và giao lưu âm nhạc với bạn cùng lớp. Không những thế, trường còn tổ chắc cho các bạn các kì thi kiểm tra, các buổi giao lưu âm nhạc, khí đó bạn sẽ có cơ hội biểu diễn trước nhiều người, luyện tập khả năng đứng trước đám đông,,… Từ đó bạn sẽ dần trở nên tự tin hơn.

2. Các lớp học âm nhạc tại Nắng Hồng Music

Khi đến với Nắng Hồng Music, bạn có thể tự do lựa chọn các lớp âm nhạc như:

• Lớp pinao
  • Lớp organ
  • Lớp Guitar
  • Lớp thanh nhạc

Và để tham gia các khoa học trên, trường có yêu cầu về độ tuổi, các bé từ 5 tuổi trở lên đã có thể tham gia các lớp nhạc cụ.

Hãy đến và đăng kí ngay các lớp học thử miễn phí của trường và cảm nhận không gian học tập chuyên nghiệp, chất lượng. Và khi đăng kí học tại trường, ban sẽ nhận được các ưu đãi như:

• Giảm 10% học phí cho học viên mới
  • Giảm 10% học phí khi đăng kí hai người trong cùng một gia đình khi đăng kí lớp Guitar
  • Tặng giáo trình
  • Tặng Balo

Không những thế, trường còn có vô số những ưu đãi và phần quà hấp dẫn khác đang chờ mọi người đến khám phá. Còn chần chờ chi mà hay tham gia ngay các khóa học âm nhạc tại Nắng Hồng Music bạn nhé!

Nắng Hồng Music – Nơi chắp cánh ước mơ âm nhạc Việt

Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.

NẮNG HỒNG MUSIC

Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề – Chất Lượng – Uy Tín

Với phương châm: Yêu nghề – Chất lượng – Uy tín, Nắng Hồng Music luôn được các bậc Phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Đến với những khóa học tại Nắng Hồng Music, bạn sẽ nhận được:

• Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
  • Hàng năm, trường có tổ chức các kỳ thi Báo Cáo Học Vụ nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, đồng thời rèn luyện sự tự tin cho học viên.
  • Mỗi năm đều có chương trình thi lấy chứng chỉ PIARA – đây là chứng chỉ piano tại Nhật Bản. Trong buổi thi sẽ có Ban giám khảo người Nhật đến chấm điểm nên kết quả vô cùng xác thực.
  • Còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho những học viên mới: giảm 10 – 20% học phí, tặng balo, giáo trình…..
NẮNG HỒNG MUSIC

Liên hệ ngay Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.
Hoặc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0938.388.801 để được tư vấn chi tiết và đăng ký ngay một khóa học THANH NHẠC nhé!

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 4 cơ sở

cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình