GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: HỌC PIANO ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Học piano online có hiệu quả không ? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đã và đang có ý định học môn nhạc cụ này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!
Một giờ học tại Nắng Hồng Music

2: Đừng lo khi học piano online có hiệu quả không?

Hiểu được nỗi lòng của rất nhiều bạn đang muốn theo đuổi môn nhạc cụ này bằng cách học online. Nắng Hồng Music đã đi tìm hiểu và tổng kết được một số ưu điểm của việc học piano online như sau:

• Thời gian linh động: đây là 1 điều thuận tiện mà bạn sẽ k có được khi học trực tiếp tại trung tâm. Khi học online, bạn có thể chủ động về thời gian học piano của mình. Thậm chí, bạn có thể theo dõi kiến thức bài học qua những ứng dụng trên máy tính/ smartphone của mình. Và vẫn có thể làm những công việc khác.
  • Tương tác tốt hơn: Bạn lo lắng khi học online sẽ khó giao tiếp với giáo viên? Không, thậm chí điều này còn trở nên thật dễ dàng. Thông qua việc gửi tin nhắn hoặc đoạn ghi âm, bạn sẽ rất dễ dàng để giao tiếp trao đổi. Thay vì phải đợi giáo viên hỏi mới trả lời hoặc phải đợi giáo viên dạy xong bạn khác mới hỏi được. Điều này giúp sự tương tác giữa giáo viên và học viên tốt hơn. Thuận tiện giải đáp những khúc mắc và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn có những lợi ích như:

• Chất lượng dạy học tốt hơn: Do học online, chắc chắn số lượng học viên sẽ ít hơn so với học trực tiếp. Một lớp học đàn online tối đa chỉ 2-3 học viên/ 1 giáo viên. Vì vậy, chất lượng dạy và học cũng sẽ tốt hơn.
  • Dễ dàng quan sát và kèm cặp các bé: Nếu bạn là một phụ huynh và muốn cho con học piano online thì đây là 1 điều thuận tiện dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng quan sát các bé trong quá trình học và từ đó có thể kèm cặp các bé khi thực hiện bài tập về nhà. Một điều thuận tiện nữa dành cho các bậc phụ huynh đó là. Ba mẹ có thể tương tác trực tiếp ngay với giáo viên để giải đáp những thắc mắc và giúp qua trình học tập của con được tốt hơn.

Qua những lợi ích trên, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi học piano online có hiệu quả không rồi phải không nào. Và vấn đề bây giờ chính là: làm sao để chọn được 1 địa chỉ dạy piano online uy tín? Hãy tham khảo thông tin ngay dưới đây để tìm thấy câu trả lời tốt nhất bạn nhé!

3: Địa chỉ học piano online uy tín tại tp.HCM:

Nếu bạn đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn, hãy tham gia thử 1 khóa học piano online của Nắng Hồng Music. Tin chắc rằng bạn sẽ rất bất ngờ và yêu thích khóa học này ngay đấy!

Vì sao bạn nên chọn Nắng Hồng Music?

• Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
  • Giáo trình giảng dạy chắt lọc: được trung tâm chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
Học viên sau giờ học Cảm Thụ Âm Nhạc
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.

Còn rất nhiều ưu đãi khác đang chờ đón bạn. Vậy chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay tới Hotline: 0906 919 881 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️