Khóa học piano đệm hát online dễ nhất

HỌC PIANO ĐỆM HÁT ONLINE

Bạn đang yêu thích nhiều bài hát và muốn tự mình đệm giai điệu đó? Vì 1 số lý do nên bạn không thể tới các trung tâm để học mà chỉ có thể học online? Và bạn đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn về các nơi dạy học? Đừng lo lắng, hãy tới ngay Nắng Hồng Music. Vì ở đây có khóa học piano đệm hát online uy tín và cực kỳ chất lượng đấy!

1/ Vì sao bạn nên chọn khóa học piano đệm hát online tại Nắng Hồng Music?

• Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
  • Giáo trình giảng dạy chắt lọc: được trung tâm chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
Nắng Hồng Music tổng kết năm học
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
các bé tham gia lớp học cảm thụ âm nhạc

2/ Thông tin khóa học piano đệm hát online tại Nắng Hồng Music?

• Khóa học: 10 buổi/ 1 khóa
  • Thời lượng: 60’/ 1 buổi
  • Lịch học: từ t2 – cn
  • Số lượng học viên: 2 – 3 hv/1 buổi
  • Học qua ứng dụng: Zalo, Facebook, Zoom..
Liên hệ ngay hotline: 0906 919 881 – để được tư vấn và ghi danh bạn nhé!
Cô và trò người nước ngoài tại Nắng Hồng Music

3/ Bạn sẽ nhận được gì sau mỗi khóa học?

• Bạn sẽ nắm được những kỹ thuật cơ bản về piano đệm hát
  • Bạn sẽ đàn được tất cả các bản nhạc được dạy trong khóa học
  • Bạn sẽ tự học và đàn được tất cả những bản nhạc mà mình yêu thích
  • Bạn sẽ tự tin thể hiện trước đám đông, ban bè, và trên sân khấu
  • Bạn sẽ không cần mất thời gian đi đến lớp
  • Và nhiều hơn nữa…

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay tới Hotline: 0906 919 881 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️