HỌC PIANO BAO LÂU THÌ ĐÀN ĐƯỢC 1 BÀI?

1/ Phụ thuộc vào khả năng của bé :

Việc học piano bao lâu thì đàn được không thể tính bằng thời gian cụ thể. Điều này còn phụ thuộc ít nhiều vào khả năng của mỗi bé. Không thể phủ nhận với những bé có khả năng thiên phú, việc tiếp thu kiến thức sẽ nhanh hơn so với những bé còn lại. Điều này giúp cho quá trình học tập của bé diễn ra nhanh hơn và tốt hơn.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều bé ỷ lại vào tài năng của mình và không chịu cố gắng trau dồi, luyện tập. Việc này dễ dẫn đến tình trạng lười biếng, giảm nhiệt huyết lâu dần sẽ làm quá trình học đàn bị chậm lại. Ba mẹ hãy luôn bên cạnh nhắc nhở, động viên nếu bé có trình trạng này nhé.

2/ Phụ thuộc vào sự luyện tập của bé:

Thomas Edison từng nói: ” thiên tài chỉ có 1% là thiên bẩm, còn 99% là do khổ luyện.” Câu nói này đúng với nhiều môn và piano cũng không ngoại lệ. Piano là môn học đường dài, đòi hỏi ở người chơi phải có sự kiên trì luyện tập. Ví như những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, để đàn được 1 tác phẩm hay. Họ đã phải luyện tập không ngừng nghỉ trong nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng… Và thậm chí có thể là nhiều năm và có khi sẽ chẳng bao giờ là đủ.

Vậy nên, có thể nói sự luyện tập của bé sẽ quyết định rất lớn vào việc bao lâu thì có thể chơi đàn tốt?. Nếu ba mẹ đang có ý định cho con học piano thì hãy kèm cặp bé luyện tập mỗi ngày. Để giúp bé nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình nhé.

3/ Phụ thuộc vào “điều kiện luyện tập”:

“Có nhiều bé rất có năng khiếu, song lại thấy bé vẫn không mấy tiến bộ so với bạn cùng cấp? Mặc dù bé tiếp thu rất nhanh, cũng không làm biếng và luôn có ý chí phấn đấu?”. Đó là vì còn thiếu “điều kiện luyện tập”. Điều kiện mà Nắng Hồng muốn nói ở đây chính là: thiếu dụng cụ luyện tập, không gian, tinh thần luyện tập… Có nhiều gia đình vì nhiều lý do khác nhau mà không có đàn cho bé luyện tập. Hay trong quá trình luyện tập tại nhà, bé có không gian luyện tập và tinh thần không thoải mái,… Tất cả vô hình chung sẽ là những nguyên nhân không tốt ảnh hưởng đến quá trình học piano của bé. Vì vậy, ba mẹ nên chú ý quan tâm và cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để giúp bé tiến nhanh trong quá trình học piano nhé.

Trên đây là 1 số yếu tố quyết định đến việc học piano bao lâu thì đàn được? Mong rằng qua bài viết này, ba mẹ sẽ có thể nhận định chính xác khả năng của trẻ và tìm được nơi dạy học piano phù hợp nhất.

Nếu ba mẹ chưa biết địa chỉ nào dạy học piano uy tín mà giá cả phải chăng? Hãy ghé ngay Nắng Hồng Music để được tư vấn và trải nghiệm lớp học thú vị tại đây nhé!

• Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
  • Hàng năm, trường có tổ chức các kỳ thi Báo Cáo Học Vụ nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, đồng thời rèn luyện sự tự tin cho học viên.
  • Mỗi năm đều có chương trình thi lấy chứng chỉ PIARA – đây là chứng chỉ piano tại Nhật Bản. Trong buổi thi sẽ có Ban giám khảo người Nhật đến chấm điểm nên kết quả vô cùng xác thực.
  • Còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho những học viên mới: giảm 10 – 20% học phí, tặng balo, giáo trình…..

Còn chần chờ chi nữa, liên hệ ngay tới hotline: 093 205 8881 để được tư vấn và nhận các ưu đãi khi đăng ký khóa học bạn nhé!

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 5 cơ sở

cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình