HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ – APIANOYES

HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Học đàn piano tại nhà - Nắng Hồng Music
Học đàn piano tại nhà – Nắng Hồng Music

Âm nhạc dường như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nhờ có âm nhạc, đời sống tinh thần của con người được cải thiện hơn rất nhiều. Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh cho các con học một loại nhạc cụ nào đó như là cách làm tăng thêm xúc cảm và tư duy của các bé.

Piano chính là một trong những loại nhạc cụ phổ biến nhất được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm kiếm một nơi dạy đàn piano uy tín chất lượng thì quá khó. Cha mẹ lại không có nhiều thời gian để chở các con đi học. Chính vì vậy, giải pháp hợp lý nhất chính là cho các con HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ!

Bạn đang gặp vấn đề với:

• Thời gian làm việc dày đặc, không có thời gian đưa rước bé?
  • Bạn ngại chen chúc, chờ đợi tại trung tâm mỗi khi tan học về?
  • Bạn ít thời gian gần gũi bé, muốn tìm Gia sư phù hợp để vừa dạy học, vừa lắng nghe tâm sự cùng bé?
  • Bạn đang tìm một Gia sư có Tâm và thật sự Chất lượng nhưng không biết tìm ở đâu.
  • Bạn lo sợ việc học đàn tại nhà sẽ không có giáo trình phù hợp.
  • Bạn lo sợ việc học đàn piano tại nhà sẽ dễ khiến bé chán nản vì không có bạn bè?

Với đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM. Đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM. Giúp bạn được đào tạo âm nhạc một cách bài bản nhất ở lĩnh vực Piano. Đặc biệt trường nhận luyện thi vào các Trường Âm nhạc với tiêu chí đặt lên hàng đầu: “UY TÍN Là CHẤT LƯỢNG”

Học đàn piano tại nhà - Nắng Hồng Music
Học đàn piano tại nhà – Nắng Hồng Music

Nắng Hồng sẽ giải quyết các vấn đề của quý phụ huynh:

• Bạn sẽ học piano tại nhà với các gia sư là giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường nhạc Nắng Hồng.
  • Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
  • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề – Chất Lượng – Uy Tín.

So với việc đăng ký tại các trung tâm môi giới gia sư. Bạn sẽ không kiểm định được chất lượng dạy của gia sư, rủi ro sẽ cao hơn. Đăng ký học tại trường nhạc Nắng Hồng là nơi uy tín với hơn 8 năm giảng dạy Piano.

Nắng Hồng luôn cam kết:

• Đảm bảo chất lượng giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giảng viên tận tâm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm.
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.

Mục tiêu giảng dạy

• Tận Tâm – Yêu Nghề – Chất Lượng.
  • Chúng tôi xin được vinh dự Là Nơi Chắp Cánh Cho Những Ước Mơ
  • Chúng tôi vinh dự là Hội Đồng Tổ Chức Kỳ Thi Chứng Chỉ Âm Nhạc Quốc Tế PIARA.
  • Nhà nhập khẩu PIANO trực tiếp từ Japan, phân phối sỉ lẻ toàn quốc.

Đừng chấn chờ cho việc học Piano nữa! Hãy liên hệ ngay đến trường Nhạc Nắng Hồng để được tư vấn một cách tận tình và hiệu quả nhất cho việc học của bạn cũng như người thân nhé!.