ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HỌC ĐÀN PIANO QUẬN TÂN BÌNH

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO LỚP HỌC ĐÀN PIANO QUẬN TÂN BÌNH

Nắng Hồng Music được xem là một gợi ý tốt để bạn lựa chọn học đàn piano quận Tân Bình. Các khóa học piano được mở liên tục. Chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Trường nhạc đảm bảo mức học phí cực rẻ so với lượng kiến thức và kỹ năng bạn học được. Vậy, vì sao bạn nen chọn học đàn piano ở đây? Có điều gì hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng Nắng Hồng Music tham khảo bài viết này để hiểu hơn về học đàn piano quận Tân Bình nhé !!!

1: Những ưu thế khi học đàn piano quận Tân Bình là gì ?

• Giáo trình giảng dạy : Với mục tiêu giảng dạy một cách bài bản và sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế. Giúp trang bị cho học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và cả kỹ năng thực hành trong suốt quá trình học tập.
  • Cơ sở vật chất : Trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Dụng cụ học tập chuyên nghiệp và an toàn.
  • Đội ngũ giáo viên : Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao , chuyên nghiệp , nhiệt huyết và yêu trẻ. Với đội ngũ giáo viên là các Thạc Sĩ , Cử Nhân âm nhạc có chuyên môn GIỎI – TẬN TÂM – YÊU NGHỀ luôn ước mong mang tình yêu đến mọi người.
  • Liên lạc với gia đình : Mọi sự tiến bộ của con bạn đều được ghi nhận và được báo cáo sau những buổi học.
học đàn piano quận tân bình

Ngoài ra hằng năm trường còn tổ chức các cuộc thi , các hoạt động như:

• Tổ chức thi chứng chỉ âm nhạc Piara Nhật Bản cho từng học viên : Mỗi học viên đều sẽ được tham gia. Mỗi năm sẽ thi với 1 cấp độ khác nhau và cấp độ cao hơn năm trước.
  • Tổ chức chương trình biểu diễn : đây vừa là sân chơi và đồng thời cũng là nơi để các bạn có thể giao lưu học hỏi.
học đàn piano quận tân bình

Đặc biệt, thường xuyên có những chương trình ưu đãi từ 10-20% học phí cho học viên mới .

2:Những ưu đãi hấp dẫn khi học đàn piano quận Tân Bình :

Gói ưu đãi học phí gia đình : Đối với trường hợp học viên là anh/chị/em ruột trong cùng một gia đình :

• Đăng ký 2 học viên : học viên thứ 2 được giảm 10% học phí.
  • Đăng ký từ 3 học viên trở lên : học viên thứ 2 được giảm 10% học phí, từ học viên thứ 3,4… Sẽ được giảm 15% học phí.

Gói ưu đãi tri ân dành cho phụ huynh giới thiệu học viên mới cho trường :

• Trường hợp phụ huynh giới thiệu học viên mới cho trường thì sẽ được giảm 10% học phí cho khóa học tiếp theo của bé.

Đối với học viên học đàn piano quận Tân Bình khi có nhu cầu mua đàn piano với hình thức trả góp. Trường nhạc sẽ áp dụng chương trình ưu đãi mua trả góp với lãi suất 0%.

Kèm theo đó là những ưu đãi tặng kèm như :

• Bảo hành 5 năm.
  • Tặng 2 lần lên dây miễn phí.
  • Free ship tận nhà trong TP.HCM.
  • Tặng bộ phụ kiện 6 món ( khăn phủ đàn, khăn phủ phím, bọc trùm pedals, chìa khóa, ống sưởi, ghế quỳ chuẩn theo đàn).
  • Thu lại đàn khi quý khách có nhu cầu nâng cấp đổi đời đàn cao hơn.
  • Bảo hành nhanh chóng uy tín.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về học phí học đàn piano quận Tân Bình cũng như các chương trình ưu đãi của Nắng Hồng Music. Còn chần chờ gì nữa hãy mau mau đăng ký để được hưởng những ưu đãi trên nhé !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ Nắng Hồng Music:

*Cơ sở 1: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Tư vấn: 0906.919.881

*Cơ sở 2: CC Masteri, Thảo Điền, Quận 2 – Tư vấn: 0938.800.620

*Cơ sở 3: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp – Tư vấn: 0938.688.901

*Showroom APianoyes: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Hotline: Cô Hạnh 093.205.8881 <CHUYÊN NHẬP KHẨU PIANO JAPAN CHÍNH HÃNG – PHÂN PHỐI PIANO SỈ LẺ GIÁ RẺ TOÀN QUỐC>