Dạy piano tại nhà Gò Vấp

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé học đàn piano. Bên cạnh việc các trung tâm hay các lớp nhạc hoạt động thì nhu cầu tìm kiếm gia sư piano đến nhà dạy học cho trẻ cũng tăng cao. Vậy lựa chọn gia sư dạy piano tại nhà Gò vấp cho bé có những ưu – nhược điểm gì?

1. Ưu điểm

Ưu điểm của tìm gia sư dạy piano tại nhà cho bé:

• Tiết kiệm thời gian cho bố mẹ và cả con mình vì không cần phải đi đến trung tâm. Học viên có thể ở nhà ôn bài và đợi giáo viên piano đến dạy. Hạn chế những rủi ro khi đi đường
  • Có người chỉ dẫn và học cùng bé sẽ không làm bé chán nản. Khi học piano tại nhà cùng gia sư bé có thể hỏi bất cứ điều gì, gia sư vẫn có thể trả lời ngay.
  • Gia sư sẽ đưa ra lộ trình phù hợp nhất với bé giúp bé tiếp thu nhanh hơn và học được nhiều kinh nghiệm của giáo viên hơn. Gia sư có thể dễ dàng tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành cho những phần mà học viên còn yếu. Nâng cao khả năng, trình độ và kiểm soát được quá trình tiến bộ của học viên.

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, thì nhược điểm của việc lựa chọn thuê gia sư tại nhà để học piano như:

• Độ uy tín của gia sư. Cần xem xét thật cẩn trọng để đưa ra quyết định khi thuê gia sư piano. Tránh việc thuê phải gia sư không có trình độ chuyên môn giỏi, không có đạo đức tốt, không tận tình,…
  • Vì là thuê gia sư về nhà nên phụ huynh và học viên cần tìm những nơi cung cấp gia sư uy tín để tránh các trường hợp kẻ gian trà trộm vào nhà.
  • Cùng với đó là chi phí khi thuê gia sư về nhà. Việc thuê piano về nhà chi phí sẽ đắt hơn so với việc đăng ký khóa hoc tại 1 trung tâm âm nhạc.

Trên đây là những ưu nhược điểm của việc tìm kiếm gia sư piano. Phụ huynh hãy nên cân nhắc thật kỹ. Và Để biết thêm nhiều thông tin khác, hãy theo dõi Nắng Hồng Music để đón xem những thông tin hữu ích khác bạn nhé!

Nắng Hồng Music – Nơi chấp cánh ước mơ

Nắng Hồng Music là một trường âm nhạc. Chúng tôi luôn đón tiếp những bạn có niềm đam mê với âm nhạc, muốn học hỏi các loại nhạc cụ. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường đại học âm nhạc, nhạc viện,…, bạn không cần phải lo lắng về kiến thức khi đăng kí khoá học tại đây. Bạn sẽ được các giảng viên dạy từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao. Với cách truyền đạt dễ hiểu và luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Thầy cô luôn giải đáp những thắc mắc và khó khăn của bạn trong quá trình học.
Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cùng các bé trong suốt chặng đường học đàn.

Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề – Chất Lượng – Uy Tín

Với phương châm: Yêu nghề – Chất lượng – Uy tín, Nắng Hồng Music luôn được các bậc Phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Đến với những khóa học piano tại Nắng Hồng Music, bạn sẽ nhận được:

• Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
  • Hàng năm, trường có tổ chức các kỳ thi Báo Cáo Học Vụ nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng học viên, đồng thời rèn luyện sự tự tin cho học viên.
  • Mỗi năm đều có chương trình thi lấy chứng chỉ PIARA – đây là chứng chỉ piano tại Nhật Bản. Trong buổi thi sẽ có Ban giám khảo người Nhật đến chấm điểm nên kết quả vô cùng xác thực.
  • Còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho những học viên mới: giảm 10 – 20% học phí, tặng balo, giáo trình…..

Liên hệ ngay Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 4 cơ sở

cs: 41 Vân Côi,phường 7, Tân Bình