ĐÂU LÀ NƠI DAY HOC PIANO QUAN TAN BINH UY TÍN ?

DAY HOC PIANO QUAN TAN BINH

Nhiều năm trở lại đây nhu cầu học piano đang dần trở nên phổ biến. Có rất nhiều phụ huynh mong muốn cho con em mình theo học bộ môn này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nơi day hoc piano quan Tan Binh không phải điều đơn giản. Vì vậy, địa chỉ dạy học piano dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho ba mẹ khi chọn nơi học đàn cho các bé.

NẮNG HỒNG MUSIC – ĐỊA CHỈ DAY HOC PIANO QUAN TAN BINH UY TÍN

day hoc piano quan Tan Binh

Trung tâm có một đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Dễ nắm bắt được tâm lý học sinh, sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn. Giáo trình giảng dạy của chúng tôi được chọn lọc kĩ càng, biên soạn riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu.

Với mục tiêu: Yêu nghề – Chất lượng – Uy tín. Bên cạn đó, mức học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng với những trường đào tạo nhạc chuyên nghiệp. Và có cả những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn với những học viên gắn bó lâu năm. Tất cả những lý do trên giúp cho Trường nhạc Nắng Hồng là một day hoc piano quan Tan Binh rất đáng tin cậy.

Vì sao bạn nên chọn học tại Nắng Hồng Music?

• Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm: giáo viên được lựa chọn dạy trong khóa học này đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm tốt nên dễ dàng truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất.
  • Giáo trình chọn lọc: Giáo trình được chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào giảng dạy. Kèm theo đó là những phương pháp dạy hiệu quả nhất để giúp học viên tiếp thu được tối đa kiến thức.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi: Vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Trường nhạc Nắng Hồng thiết kế những phòng học riêng biệt. Không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn phòng học nhạc theo quy định.
day hoc piano quan Tan Binh
  • Lý thuyết đi kèm thực hành: Không chỉ chú những kiến thức khô khan, học viên sẽ được thực hành nhiều hơn khi học khóa học này. Điều này giúp học viên rèn luyện tốt hơn kỹ năng chơi đàn. Cũng như giúp phát hiện và sửa kịp thời những lỗi sai khi đàn.
  • Tham gia trình diễn trong các chương trình ngoại khóa: Trường nhạc Nắng Hồng có rát nhiều cuộc thi dành cho các học viên học piano. Theo từng quý, trường sẽ tổ chức Biểu Diễn Học Vụ. Hàng năm, sẽ có một chương trình tổng kết năm trình diễn trên sân khấu lớn. Điều này giúp học viên rèn luyện tính tự tin, học tập cách biểu diễn ở những nơi chuyên nghiệp.

– Có 2 hình thức đăng ký tại Nắng Hồng Music:

• Lớp cá nhân (1 kèm 1)
  • Lớp nhóm (4 học viên/ 1 nhóm)

Để được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ ngay đến hotline: 0906919881

Hoặc đến 1 trong những cơ sở sau để được tư vấn trực tiếp:

Cs1: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình

Cs2: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp

Cs3: CC Masteri Tháp T3, Thảo Điền, Quận 2.

Cs4: cc Orchard Garden, 13.03, p.9, Q. Phú Nhuận

Chúc quý vị thành công!