ĐỊA CHỈ DẠY ĐÀN PIANO ONLINE PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỚI HỌC

NẮNG HỒNG MUSIC – ĐỊA CHỈ DẠY ĐÀN PIANO ONLINE UY TÍN

Dạy Đàn Piano online đang là hình thức học rất được quan tâm tại Việt Nam. Cách học này không chỉ có nhiều tiện ích mà còn có giá thành ưu đãi hơn khi học trực tiếp. Đặc biệt rất phù hợp với hoàn cảnh thực tại khi dịch Covid diễn biến căng thẳng. Hiện nay, cũng đã có rất nhiều cơ sở tổ chức dạy học theo hình thức này. Vậy liệu rằng, dạy đàn piano online có đem lại hiệu quả như mong muốn hay không? Và với những người mới bắt đầu, thì những khóa học nào là phù hợp? Hãy cùng Nắng Hồng Music tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về những ưu – nhược điểm của hình thức học piano online nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
  • Tiết kiệm được chi phí.
  • Chất lượng học tập tốt hơn: do các khóa học online thường có ít học viên – đảm bảo chất lượng
  • Có nhiều khóa học khác nhau – nhiều sự lựa chọn
  • Chủ động được thời gian học tập
  • Đảm bảo được sức khỏe trong mùa dịch.
  • Linh động trong việc đóng học phí
  • Phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ và các yếu tố mạng (đường truyền không ổn định, không có thiết bị kết nối mạng,…vv)
1 lớp học piano online tại Nắng Hồng Music

Hiện nay, dạy đàn piano online có 2 cách thức truyền tải: thông qua video quay sẵn và trao đổi trực tiếp. Mỗi cách thức học sẽ có những ưu- nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nắng Hồng có một vài lời khuyên dành cho những bạn mới bắt đầu: Hãy tìm địa chỉ dạy học online có sự tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh. Vì điều này rất cần thiết và quan trọng với bạn!

Bởi, với một người mới bắt đầu học piano thì kiến thức thôi là chưa đủ. Bạn còn cần phải rèn luyện về cả tư thế, cách đặt tay, các kỹ thuật đàn, chạy ngón..vv. Những điều này muốn đạt đúng chuẩn thì cần người có chuyên môn kèm cặp và hướng dẫn chỉnh sửa. Mà hầu hết ở những nơi dạy học piano online theo cách thức video quay sẵn thì đều không có hoặc không được sát sao về vấn đề này. Vậy nên, nếu như bạn là một người chưa biết gì về đàn piano và muốn theo học môn nhạc cụ này. Hãy lựa chọn cách thức học tốt nhất cho mình để đảm bảo chất lượng khi học bạn nhé!

Vậy bạn đã biết địa chỉ nào dạy đàn piano online mà được trao đổi trực tiếp trong quá trình học chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ ngay với Nắng Hồng Music bạn nhé!

Thông tin các khóa học piano online tại Nắng Hồng Music:

Hình thức: Lớp nhóm

• Chỉ 2-3 Học viên/ lớp/ giáo viên
  • Thời lượng: 60 phút/ buổi
  • Học viên tương tác trực tiếp cùng giáo viên trong giờ học, không học thụ động qua hình thức bán trực tiếp bằng video đã thu sẵn
  • Không giới hạn độ tuổi học viên
  • Có nhiều khóa học khác nhau cho từng trình độ

Hình thức: 1 kèm 1

• 1 Học viên/ lớp/ giáo viên
  • Thời lượng: 60 phút/ buổi
  • Không giới hạn độ tuổi học viên

=> Linh động đóng học phí khóa theo từng tháng.

=> Học qua ứng dụng: Google Meet, Zalo, Messenger…

❤️❤️❤️Đặc biệt: Đang có chương trình ưu đãi giảm 30% học phí áp dụng cho tất cả các khóa học piano online tại đây đấy ❤️

1 số hình ảnh về các lớp học piano online tại Nắng Hồng Music

❤️Hãy nhanh tay đăng ký để nhận gói ưu đãi này bạn nhé! Liên hệ ngay với Nắng Hồng qua hotline: 0906.919.881

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 5 cơ sở

cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình