CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐỒ CHƠI CHO BÉ

Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé?

Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé?” là thắc mắc của một số phụ huynh hiện nay khi mới cho con em mình bắt đầu theo học nhạc cụ.

• Trên thị trường hiện nay, tất cả các mặt hàng đồ chơi giải trí đều được kinh doanh với qui mô lớn. Ba mẹ không ngần ngại bỏ ra một khoảng tiền không nhỏ để giúp con mình được vui chơi. Nhưng không phải mặt hàng nào cũng tốt và có lợi ích.
  • Đàn piano đồ chơi là một trong những mặt hàng chiếm được vị trí cao trong kinh doanh. Bởi đây là lựa chọn mang tính giải trí lành mạnh. Bao gồm sự hấp dẫn về màu sắc, âm thanh, nhiều tính năng thu hút sự tò mò, tìm tòi của các bé.
  • Nhưng lứa tuổi nào nên sử dụng piano đồ chơi? Các bé từ 1 đến 3 tuổi là phù hợp nhất. Bởi lúc này các bé chưa phát triển nhiều về năng khiếu, chưa nhạy về âm thanh nhiều, nên mua cho bé để giải trí. Trong thời gian này, phụ huynh cũng nên để quan tâm về sự quan sát, tiếp xúc của bé về đàn piano đồ chơi này, vì nhiều bé cũng thể hiện được tài năng của mình đấy.

đàn piano cho bé

Mua đàn piano thật cho bé học và phát huy tài năng:

• Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bé từ 4 tuổi đã bắt đầu phát triển về mọi mặt. Bé đã bắt đầu phát triển về thính giác, khả năng cảm nhận âm thanh, và khả năng ghi nhớ rất tốt. Lúc này phụ huynh nên mua cho con mình một cây đàn piano thật. Phụ huynh hãy tạm gác suy nghĩ “Có nên mua đàn piano đồ chơi cho bé?” để tạo điều kiện cho con mình được phát triển tốt nhất.
  • Ở độ tuổi này, nếu phụ huynh còn mua đàn piano đồ chơi cho con mình thì vô tình làm chậm đi sự phát triển về đôi tai của bé. Đàn piano thật mang đến âm thanh thật, phím đàn có độ nặng nhất định, tiếng đàn piano phát ra mang âm thanh chuẩn, lúc này bé sẽ cảm nhận rất thật về âm nhạc.
  • Để phát huy toàn diện về âm nhạc, tìm hiểu về năng khiếu của bé, phụ huynh nên cho con mình đến trường chuyên về piano để bé vừa học vừa thực hành thì số tiền đầu tư cây đàn sẽ không bị uổng phí.
  • Nếu ba mẹ mong muốn con mình phát triển năng khiếu một cách toàn diện thì hãy đầu tư cho bé một cây đàn piano thật sự để định hướng cho bé một tương lai tốt hơn. Vì trong cuộc sống không thể thiếu âm nhạc.

Địa điểm học piano uy tín, chất lượng:

Trường nhạc NẮNG HỒNG:

• Cơ sở 1: 16 Vân Côi, phường 7, quận Tân Bình
  • Cơ sở 2: MASTERI, T3.B33.06, Thảo Điền, Quận 2
  • Cơ sở 3: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp

Hotline: 093 205 8881 ( cô Hạnh).

Trường Nhạc Nắng Hồng

Địa điểm cung cấp piano uy tín:

Quý khách hàng cần mua đàn piano, hãy yên tâm đến với showroom APIANOYES để được trải nghiệm và được phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

đàn piano cho bé

Showroom APIANOYES cam kết:

• Tất cả piano đều nhập khẩu từ Nhật Bản 100%
  • Hàng chính hãng, nói không với hàng tái tạo
  • Đội vận chuyển vui tính, làm việc nhanh chóng, uy tín, phục vụ tận tâm.

Những ưu đãi khủng khi mua hàng tại APIANOYES:

• Bảo hành tận tâm 5 năm.
  • Tặng 2 lần lên dây miễn phí.
  • Miễn phí vận chuyển tận nhà nội thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ vận chuyển tỉnh xa.
  • Tặng bộ phụ kiện 6 món ( khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ghế chuẩn theo đàn, chìa khóa, ống sưởi, bọc trùm pedal).
  • Đặc biệt “ HỖ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%” , tại Showroom APIANOYES quý khách hàng có thể yên tâm mua đàn mà không lo thiếu tài chính nữa.
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ: showroom APIANOYES 0938388801. Mr. Thành