Chi phí học đàn piano hiện nay

CHI PHÍ HỌC ĐÀN PIANO TẠI TP.HCM

Nếu bạn đang yêu thích piano nhưng lại phân vân không biết chi phí học đàn piano khoảng bao nhiêu? Thì đừng lo lắng, hãy đọc hết bài viết này của Nắng Hồng Music để biết được câu trả lời bạn nhé!

1. Những yếu tố quyết định mức chi phí học piano:

Như bạn đã biết, học phí piano không hề có một mức giá cụ thể. Thậm chí trong cùng một địa chỉ dạy học nhưng lại có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao vậy?
chi phí học đàn piano phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: số lượng học viên; trình độ học viên; thời lượng buổi học; trình độ chuyên môn của giảng viên… Nên việc một địa chỉ dạy học có nhiều mức học phí khác nhau cũng không phải là một điều lạ lẫm. Vậy nên bạn đừng quá bất ngờ khi tham khảo cùng một trình độ nhưng mỗi nơi lại đưa ra nhiều mức chi phí khác nhau nhé!
Điều bạn cần làm đó là tìm kiếm – khoanh vùng những địa chỉ dạy học uy tín với mức giá phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy luôn cập nhật những đánh giá của những người đã từng trải nghiệm. Để chọn lựa được cơ sở dạy đàn uy tín chất lượng bạn nhé!

Lớp học đàn piano tphcm

2. Đâu là địa chỉ dạy học đàn piano uy tín – giá rẻ?

Bạn không cần tìm kiếm đâu xa vì Nắng Hồng Music chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với:

• Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em: sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
  • Giáo trình giảng dạy: được chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm.
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
NẮNG HỒNG - NƠI DẠY HỌC PIANO UY TÍN
NẮNG HỒNG – NƠI DẠY HỌC PIANO UY TÍN

Hiện nay, chúng tôi đang có các cơ sở:

• Cơ sở 1: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Tư vấn:0906919881
  • Cơ sở 2: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp – Tư vấn 0938688901
  • Cơ sở 3: Chung cư Masteri, Thảo Điền, Quận 2 – Tư vấn 0938800620
  • Cơ sở 4: Chung cư Botanica Premier, phường 2, quận Tân Bình

3. Vậy chi phí học đàn piano hiện nay là bao nhiêu?

Tuỳ theo khách quan của mỗi người mà học có thể chọn mức học phí cho phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế gia đình. Rất nhiều người e ngại với các lớp học có giá thành rẻ. Vì họ lo lắng chất lượng không được đảm bảo, trình độ giáo viên thấp… Ngược lại cũng có nhiều người cho rằng sẽ lãng phí nếu chọn một trung tâm có giá thành quá cao dù chương trình học không khác nhau nhiều. Vậy Nắng Hồng xin đưa ra một số gợi ý về mức học phí của một vài khóa học piano phổ biến hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp:
– Lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên:. Trung bình lớp học này sẽ dao động trong 12 buổi và có giá từ 300.000 đến 800.000 đồng cho một buổi.

– Lớp Piano căn bản: đây là lớp học piano phổ thông dành cho những ai mới bắt đầu học piano. Lớp học này sẽ có nhiều học viên trong cùng một buổi nên giá thành sẽ mềm mại hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy đối với học viên. Khoá học đàn piano này thông thường sẽ kéo dài 24 buổi.

– Lớp Piano Nâng cao: về hình thức khoá học sẽ giống với lớp piano cơ bản. Nhưng vì chương trình giảng dạy chuyên sâu hơn nên giá sẽ có sự chênh lệch.

NẮNG HỒNG MUSIC

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thác mắc của mình. Chúc bạn thành công!