Trung tâm dạy đàn uy tín tphcm

Trung tâm dạy đàn

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy đàn uy tín – giá rẻ tại tphcm thì hãy ghé ngay các cơ sở của Nắng Hồng Music. Vì sao ư? Vì đây được đánh giá là địa chỉ dạy nhạc chất lượng và rất được yêu thích trong nhiều năm đấy!

Trường nhạc Nắng Hồng tự tin đảm bảo những vấn đề mà các bậc phụ huynh đang băn khoăn. Với phương châm luôn lấy chất lượng làm mục tiêu giảng dạy đặt lên hàng đầu, Trường Nhạc Nắng Hồng cam kết:

• Đảm bảo chất lượng giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành.
  • Giảng viên tận tâm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc.
học đàn piano quận 10
  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm.
  • Học phí vô cùng phải chăng. Chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
  • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi, từng nhu cầu.
  • Mỗi tháng nhà trường sẽ tổ chúc các kỳ báo cáo học vụ giúp ôn tập và củng cố kiến thức các học viên.
  • Trường còn vinh dự là Hội Đồng Tổ Chức Kỳ Thi Chứng chỉ Quốc tế Piara – chứng chỉ piano Nhật Bản.
học đàn piano quận 10

Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là trung tâm dạy đàn uy tín và chất lượng tphcm

Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc.

Với Đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM, Cử nhân Sư Phạm Âm Nhạc đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM trực tiếp giảng dạy. Đào tạo chuyên nghiệp: Piano, Guitar, Vocal…Luyện thi vào các Trường Âm nhạc và Luyện thi chứng chỉ Quốc tế. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.

Ngoài ra, Lớp nhạc còn có ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên: khi có nhu cầu mua đàn piano với hình thức trả góp. Lớp nhạc sẽ áp dụng chương trình ưu đãi mua đàn trả góp với lãi suất 0%. Kèm theo đó là những quà tặng hấp dẫn như :

• Bảo hành 5 năm.
  • Tặng 2 lần lên dây miễn phí.
  • Free ship tận nhà trong nội thành TP.HCM.
  • Tặng bộ phụ kiện 6 món ( khăn phủ đàn, khăn phủ phím,…).
  • Thu lại đàn khi quý khách có nhu cầu nâng cấp đổi đời đàn cao hơn.
  • Bảo hành – sửa chữa nhanh chóng chuyên nghiệp

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về địa điểm dạy đàn uy tín cũng như các chương trình ưu đãi của Nắng Hồng Music. Ba mẹ còn chần chờ gì nữa, hãy mau mau đăng ký để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé !!!

Liên hệ ngay Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.
Nắng Hồng music luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Address: 4 cơ sở

cs: 41 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

cs: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò vấp