TRƯỜNG NHẠC QUẬN 2 – NẮNG HỒNG MUSIC

TRƯỜNG NHẠC QUẬN 2: TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ

Trường Nhạc Quận 2 uy tín – chất lượng tại Masteri Thảo điền. Hãy đến với Trường nhạc Nắng Hồng để được trải nghiệm các khóa học âm nhạc thú vị và bổ ích.

Piano là một nhạc cụ dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Học piano sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn cả tinh thần. Bên cạnh đó, những người lớn tuổi khi học piano cũng cảm thấy được thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Chính vì những lợi ích cơ bản này mà các bậc phụ huynh đã cho các con mình tiếp cận sớm với piano.

Trẻ em được bố mẹ cho học đàn piano từ nhỏ sẽ có những phát triển vượt trội. Học đàn piano sẽ giúp trẻ em rèn luyện được tính kiên nhẫn. Để chơi được piano, trẻ em cần phải luyện tập theo thời gian. Phải tập trung ghi nhớ bài học thì việc chơi piano mới trở nên ngày một tốt hơn.

Học đàn piano giúp trẻ trở nên tự tin hơn trong việc giao tiếp. Đặc biệt khắc phục được những vấn đề tự kỉ ở trẻ. Bên cạnh đó, học đàn piano giúp trẻ thông minh hơn. Âm nhạc chính là liệu pháp hoàn hảo để kích thích bộ não của trẻ phát triển tốt nhất.

Việc chọn cho con mình một trung tâm học piano đảm bảo uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề mà các bậc phụ huynh băn khoăn. Vậy nên chọn trường nhạc quận 2 nào để đảm bảo những tiêu chí trên?

 

Trường nhạc quận 2 - Trường nhạc Nắng Hồng
Trường nhạc quận 2 – Trường nhạc Nắng Hồng

 

Trường nhạc Nắng Hồng tại Masteri, Thảo Điền, Quận 2 cam kết:

  • Đảm bảo những vấn đề mà các bậc phụ huynh đang băn khoăn. Với phương châm luôn lấy chất lượng làm mục tiêu giảng dạy đặt lên hàng đầu. Trường Nhạc Nắng Hồng đưa ra những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với từng độ tuổi của từng học viên.
  • Với đội ngũ giáo viên là các Thạc Sĩ, Cử Nhân Âm Nhạc có chuyên môn giỏi. Đặc biệt luôn tận tâm yêu nghề, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất đến học viên để mọi người không có cảm giác áp lực khi học piano. Đồng thời luôn khuyến khích, tạo động lực cũng như cảm hứng học đàn piano đến học viên. Mục tiêu giảng dạy với giáo trình được soạn riêng, trang bị cho học viên nắm được những kiến thức cơ bản. Tạo cho học viên có một nền tảng vững chắc để quá trình học sẽ trở nên ngày càng tốt hơn.

Ưu đãi khi đăng kí học Piano tại Nắng Hồng Music

  • Luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên khi đăng kí học piano
  • Học viên sẽ được tham gia miễn phí khóa học Cảm Thụ Âm Nhạc 3 tháng. Khóa học này hỗ trợ rất nhiều cho việc học piano của trẻ em. Giúp trẻ em tiếp cận với âm nhạc thông qua các hoạt động, trò chơi, chú ý lắng nghe… Các hoạt động này thay đổi liên tục để trẻ luôn cảm thấy hào hứng khi học.
  • Đổi điểm tích lũy hàng tuần của khóa học lấy những món quà vô cùng thú vị…

 

Giờ cảm thụ âm nhạc - Trường Nhạc Nắng Hồng
Giờ cảm thụ âm nhạc – Trường Nhạc Nắng Hồng

 

Giờ cảm thụ âm nhạc - Trường Nhạc Nắng Hồng
Giờ cảm thụ âm nhạc – Trường Nhạc Nắng Hồng

 

Giờ cảm thụ âm nhạc - Trường Nhạc Nắng Hồng
Giờ cảm thụ âm nhạc – Trường Nhạc Nắng Hồng

 

Khi tham gia khóa học Cảm Thụ Âm Nhạc, các bé sẽ có nhiều cơ hội để làm quen với nhiều bạn mới. Giúp các bé trở nên tự tin hơn trong việc giao tiếp, rèn luyện được tính hòa đồng, cách làm việc theo nhóm. Ngoài ra, việc học Cảm Thụ Âm Nhạc sẽ giúp bé phát triển trí sáng tạo, tập cho bé hát trước khi học chữ giúp khả năng ngôn ngữ của bé phát triển hơn.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 2 nói riêng, có rất nhiều trung tâm giảng dạy piano. Phụ huynh cần phải chọn lọc kĩ càng cho con mình được học những kiến thức chất lượng để không gây lãng phí tiền bạc và thời gian. Trường Nhạc Nắng Hồng tin rằng sẽ không làm phụ huynh thất vọng khi đưa con đến đăng kí học piano.

 

 

Các cơ sở của Trường nhạc Nắng Hồng

Cs: Masteri T3.B33.06 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2 – Sđt: 0938688901

Cs: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – Sđt: 0906919881

Cs: 688/2/8 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp – 0938800620

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *