TRƯỜNG DẠY ĐÀN GUITAR UY TÍN Ở GÒ VẤP

TRƯỜNG DẠY ĐÀN GUITAR UY TÍN Ở GÒ VẤP

Bạn muốn học guitar? Là học sinh, sinh viên hay đã đi làm, bạn không có quá nhiêu thời gian rảnh? Bạn đang ở Gò Vấp và mong muốn tìm một trường dạy đàn guitar uy tín ở Gò Vấp uy tín, chất lượng, có mức học phí phù hợp?

Hiện nay, ở Gò Vấp có khá nhiều trung tâm âm nhạc dạy đàn guitar. Nhưng bạn lại đang phân vân việc tìm một trung tâm dạy đàn guitar uy tín, chất lượng. Nắng Hồng Music sẽ luôn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

1. Nắng Hồng Music – trường dạy đàn guitar uy tín ở Gò Vấp

 

lớp học đàn guitar

Nắng Hồng Music là một trường âm nhạc. Chúng tôi luôn đón tiếp những bạn có niềm đam mê với âm nhạc, muốn học hỏi các loại nhạc cụ đặc biệt là guitar. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường đại học âm nhạc, nhạc viện,… bạn không cần phải lo lắng về kiến thức khi đăng kí khoá học guitar ở đây. Các bạn sẽ được các giảng viên dạy từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao khi chọn học guitar. Với cách truyền đạt dễ hiểu và luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, thầy cô luôn giải đáp những thắc mắc và những khó khăn của bạn trong quá trình học guitar.

Vì đây là một loại nhạc cụ dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, kết nối tất cả mọi người với nhau chỉ qua những bài hát. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những hình ảnh các bạn trẻ thường rủ nhau ra góc phố, dưới tán cây trong công viên hay đơn giản là những quán cafe vỉa hè chỉ để ngồi giao lưu cùng nhau qua những bài hát với cây đàn guitar.

2. Nắng Hồng Music luôn đề cao cơ sở vật chất

Đảm bảo đem đến cho mọi người cảm giác thoải mái nhất khi đến học ở Nắng Hồng Music. Hãy để chúng tôi có cơ hội trao cho bạn những kiến thức bổ ích, giúp bạn ngày càng đam mê âm nhạc hơn đặc biệt đam mê tiếng đàn guitar nhé!

Tại Nắng Hồng Music luôn nhận học viên và khai giảng lớp thường xuyên. Còn chần chờ chi mà không đến ngay Nắng Hồng Music – trường dạy đàn guitar uy tín ở Gò Vấp tại địa chỉ: 688/2/8 Quang Trung, phường 11, Gò vấp hoặc liên hệ ☎️ 0938800620

Không chỉ ở Gò Vấp, Nắng Hồng Music còn nhận học viên và khai giảng lớp guitar ở các cơ sở khác như:

cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

cs: 688/33 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

cs: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

cs: CC Botanica Premier A12.02A, p.2, Tân Bình

 

☎️☎️Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

 

🍀Fanpage: Trường Nhạc Nắng Hồng

🍀Web: www.nanghongmusic.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *