Thế nào là một lớp học PIANO Đạt Chuẩn?

TIÊU CHUẨN CỦA MỘT LỚP HỌC PIANO

Qúy vị đang tìm một lớp học piano cho bé? Nhưng không biết thế nào là một lớp học piano đúng tiêu chuẩn? Vậy tiêu chuẩn của một lớp học piano gồm những gì? Hãy cùng Nắng Hồng Music tìm hiểu nhé!

NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA MỘT LỚP HỌC PIANO:

I /Trình độ giáo viên:

  • Trình độ của giáo viên là một yếu tố vô cùng quan trọng. Giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp con bạn phát triển được hết khả năng của mình. Vì vậy, quý phụ huynh nên đánh giá chất lượng giáo viên thông qua việc. Tìm hiểu xem họ được đào tạo ở đâu? Có bao nhiêu năm kinh nghiệm? Trình độ giảng dạy thế nào?..
tiêu chuẩn của một lớp học piano
tiêu chuẩn của một lớp học piano

II /Giáo trình học tập:

  • Yếu tố quan trọng thứ 2 đó là giáo trình học tập của bé. Nếu bạn am hiểu, hãy xem giáo trình giảng dạy của lớp được lấy từ đâu? Của tác giả nào? Có phổ biến hay không? Từ đó đánh giá được chất lượng giáo trình cũng như chất lượng giảng dạy của trường nhạc đó.

III /Môi trường học tập.:

  • Điều kiện cơ sở vật chất cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học tập của bé. Qúy phụ huynh nên xem xét môi trường học tập của trường thông qua việc đánh gía. Cơ sở vật chất tại lớp học piano bạn chọn như thế nào? Có đầy đủ tiện nghi và hỗ trợ cho việc học hay không? Một lớp học đầy đủ tiện nghi về: Đàn piano, máy lạnh, ánh sáng, cách âm.. thì mới đúng chuẩn trong việc học piano.
  • Bên cạnh đó, số lượng học viên trong một lớp học cũng là điều bạn cần chú ý. Một lớp học piano nếu quá đông học viên thì việc học sẽ không đạt đủ chất lượng. Giáo viên sẽ không sát sao kèm cặp và hướng dẫn cho các bé được.
tiêu chuẩn của một lớp học piano
tiêu chuẩn của một lớp học piano

IV /Độ uy tín của trường:

  • Một điều không thể phủ nhận ở một lớp dạy nhạc tốt đó là sự uy tín. Phải có sự tin tưởng và yêu mến của nhiều phụ huynh và học viên thì nơi đó mới có thể tồn tại được lâu dài. Điều đó dược thể hiện ở số lượng học viên của trường, số lớp/ tiết học. Thái độ của phụ huynh và học viên khi nhắc tới lớp nhạc đó. Và đặc biệt là sự phát triển các chi nhánh, cơ sở của trung tâm đó.
tiêu chuẩn của một lớp học piano
tiêu chuẩn của một lớp học piano

Trên đây là 4 tiêu chuẩn của một lớp học piano để quý phụ huynh tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý vị trong việc tìm chọn nơi học đàn uy tín cho con em của mình.

TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG – ĐỊA CHỈ LỚP HỌC PIANO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với câu hỏi “Tiêu chuẩn của một lớp học piano” như thế nào? Trường Nhạc Nắng Hồng tự tin cho rằng đây chính là một “ứng cử viên sáng giá”. Đã có rất nhiều phụ huynh cũng như học viên gửi lòng tin đến với Trường Nhạc Nắng Hồng. Và Nắng Hồng cũng luôn mong muốn làm hài lòng được tất cả quý vị.

Đề cao uy tín, chất lượng lên hàng đầu đặc biệt là phương pháp giảng dạy. Nắng Hồng đã đào tạo ra được rất nhiều học viên có thành tích xuất sắc trong các kì thi. Đặc biệt là chứng chỉ Piara và trúng tuyển vào Nhạc viện, các trường đại học âm nhạc…

Trường Nhạc Nắng Hồng đã có 3 cơ sở để thuận tiện nhất cho học viên. Và hứa hẹn sẽ phát triển thêm nhiều cơ sở nữa để đến gần hơn với mọi người. Trường Nhạc Nắng Hồng hiện nay đã xây dựng các cơ sở tại địa chỉ:

*Cơ sở 1: 16 Vân Côi, Phường 7, Q. Tân Bình.

*Cơ sở 2: 688/2/8 Quang Trung, Phường 11, Q.Gò Vấp.

*Cơ sở 3: Masteri T3.B33.06 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2.

Với Đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM. Đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp. Đào tạo chuyên nghiệp: Piano, Guitar, Vocal…Luyện thi vào các Trường Âm nhạc. Luyện thi chứng chỉ Quốc tế.

🍀 Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.

🍀 Mục tiêu giảng dạy:👉 #YêuNghề#ChấtLượng#UyTín

🍀 Chúng tôi xin được vinh dự #LàNơiChắpCánhChoNhữngƯớcMơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *