Sheet nhạc bài “HAPPY NEW YEAR”

Sheet nhạc bài “HAPPY NEW YEAR”

Happy New Year là một bài hát nhạc pop của ban nhạc Thụy Điển ABBA. Trong album năm 1980 của họ có tên Super Trouper. “Happy New Year” đã trở nên phổ biến trên thế giới mỗi kỳ Giáng Sinh và đón năm mới.

Vào năm 1980, “Happy New Year” được phát hành dưới dạng một đĩa đơn ở Nhật Bản, Brasil và Bồ Đào Nha. Bài hát này lại được phát hành vào năm 1999 ở Thụy Điển và Đức.

Được sáng tác và phát hành từ năm 1980 nhưng “Happy New Year” ban đầu không được phát hành làm một đĩa đơn. Phiên bản tiếng Tây Ban Nha “Felicidad” đã được phát hành ở các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Và đã lọt vào top 5 ở Argentina. Nhưng “Happy New Year” chỉ đóng vai trò là một giai điệu phổ biến vào mỗi dịp năm mới đối với toàn thế giới. Bài hát trong nhiều năm liên tiếp đã được phát trong mỗi đêm giao thừa trên truyền hình Thụy Điển, quê nhà của ABBA.

Mãi đến năm 1999, “Happy New Year” mới được phát hành chính thức làm đĩa đơn, lọt vào top 20 ở một số quốc gia.

Năm 2008, bài hát được phát hành lại ở một số quốc gia. Đạt vị trí 25 ở Đan Mạch,11 ở Na Uyvà 4 ở Thụy Điển. Bài hát một lần nữa lọt vào bảng xếp hạng Na Uy và Thụy Điển vào năm 2009. Ở vị trí số 5 của cả hai quốc gia và lọt vào top 10 tại Hà Lan vào năm 2011.

Nắng Hồng gửi tặng bạn Sheet nhạcHAPPY NEW YEAR. Hy vọng bạn sẽ có những traỉ nghiệm thật vui khi đàn bản nhạc này.

sheet nhạc happy new year
sheet nhạc happy new year
sheet nhạc happy new year
sheet nhạc happy new year

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *