PIANO ĐIỆN CŨ

PIANO ĐIỆN CŨ

 

Có thể nói piano chính là môn học chiếm được lòng tin yêu với hầu hết tất cả mọi người. Nhu cầu học piano ngày càng trở nên phổ biến. Việc chọn cho mình một cây đàn để hỗ trợ việc học tập cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Một số người cho rằng có một vài lý do khiến họ chỉ nghĩ đến việc mua và sử dụng đàn piano điện cũ. Vậy có nên mua piano điện cũ để hỗ trợ cho việc chơi đàn của mình không?

PIANO ĐIỆN CŨ
PIANO ĐIỆN CŨ

Trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán đàn piano điện cũ

Hiện nay, với giá rất rẻ chỉ bằng 1/3 giá của một cây piano điện mới. Chỉ cần bỏ ra số tiền từ 5 triệu. Bạn đã sở hữu được một cây piano điện cũ để phục vụ việc học tập và chơi piano. Nhưng bên cạnh đó có những rủi ro khi mua piano điện cũ mà không hẳn người nào cũng phát hiện ra được. Vì vậy, hãy đọc bài viết này để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé!

 

Những rủi ro khi mua piano điện cũ

– Khi chọn mua cho mình một cây piano điện cũ thì bạn phải chấp nhận với việc đàn của mình không có bảo hành như những cây đàn mới. Thường được bảo hành từ 1-2 năm. Bên cạnh đó, mua cho mình một cây piano điện cũ sẽ dễ gặp tình trạng hư hao, dễ xuống cấp. Vì mình không biết người trước có bảo quản cây đàn còn tốt hay không?

 

– Ai chơi piano chắc cũng ít nhiều biết rằng âm thanh của cây đàn chính là yếu tố quan trọng nhất. Chọn mua một cây piano điện cũ, bạn sẽ gặp tình trạng âm thanh bị rè. Bạn không đảm bảo được âm thanh của nó có còn tốt hay không? Thì việc bỏ tiền ra để mua một cây piano điện cũ về với âm thanh không tốt. Chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập và chơi đàn. Liệu bạn còn có cảm hứng để chơi đàn với âm thanh không đạt chất lượng??

– Nhu cầu sử dụng piano ngày càng nhiều. Vì vậy các hãng cũng thường xuyên sản xuất ra những mẫu mã mới và đa dạng. Chất lượng cũng được nâng cấp để cung cấp cho người tiêu dùng. Việc mua một cây đàn piano điện cũ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận sử dụng một cây đàn lỗi thời từ thiết kế cho đến chất lượng của đàn.

– Đã nói đến chữ “cũ” thì đồng nghĩa với việc cây đàn piano điện cũ của bạn sẽ gặp những tình trạng như phím bị ố vàng. Đàn không được bóng đẹp như đàn mới, chưa nói đến việc bị trầy xước. Những yếu tố này mặc dù chỉ là yếu tố nhỏ. Nhưng nó đủ làm ảnh hưởng đến việc học tập cũng như thẩm mỹ của người chơi đàn.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP ĐÀN PIANO ĐIỆN MỚI

Thay vì các bạn bỏ một khoảng tiền nhỏ để mua đàn piano điện cũ. Mà theo sau đó là những rủi ro nghiêm trọng. Bạn hãy chi thêm một chút chi phí để đầu tư cho mình cây đàn piano điện mới. Gía chênh lệch không cao nhưng đem đến cho bạn những lợi ích tốt hơn. Bạn hãy suy nghĩ nhé!

  • Mọi thắc mắc xin liên hệ Showroom APIANOYES: 0938388801 Mr. Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *