NẮNG HỒNG MUSIC NƠI UY TÍN HỌC GUITAR Ở GÒ VẤP

NẮNG HỒNG MUSIC NƠI UY TÍN HỌC GUITAR Ở GÒ VẤP

Bạn đang tìm lớp học guitar ở Gò Vấp uy tín, chất lượng, phù hợp nhu cầu??? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra ngay nhé.

Guitar ( hay Tây Ban Cầm) là một loại nhạc cụ dây lâu đời và phổ biến trên thế giới. Nếu ai đã từng nghe qua loại nhạc cụ này. Ắt hẳn sẽ khó quên được âm sắc mộc mạc ấm áp của nó. Yêu tiếng đàn guitar, bạn muốn giải toả những áp lực trong cuộc sống. Muốn thả mình vào những giai điệu sâu lắng hay muốn thư giãn cùng bạn bè và cây đàn guitar.

 

học đàn guitar ở gò vấp
học đàn guitar ở gò vấp

LỚP HỌC GUITAR Ở GÒ VẤP NHƯ THẾ NÀO LÀ CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, ở quận Gò Vấp có rất nhiều cơ sở cũng như trung tâm dạy đàn guitar. Khiến bạn có nhiều sự lựa chọn. Vậy nhưng:

  • Bạn là người bận rộn với thời gian biểu dày đặc. Muốn tìm nơi đâu có lịch học linh động phù hợp với thời gian của học viên?
  • Bạn là học sinh, sinh viên, muốn tìm nơi đâu học guitar ở gò vấp uy tín chất lượng. Nhưng lại có học phí hợp lý, phù hợp với tình hình tài chính của bạn
  • Bạn không thích ồn ào, những lớp học quá tải khiến bạn khó tiếp thu được bài vở. Nên đang tìm một nơi học chất lượng, giáo viên tận tâm hướng dẫn.

Để tìm được một nơi học nhạc ưng ý quả thật là một điều không dễ. Thế nhưng Trường nhạc Nắng Hồng tự hào là một nơi đào tạo âm nhạc UY TÍN- CHẤT LƯỢNG tại quận Gò Vấp.

NẮNG HỒNG MUSIC NƠI HỌC GUITAR Ở GÒ VẤP CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM. Đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM. Trực tiếp giảng dạy sẽ giúp bạn được đào tạo âm nhạc một cách bài bản nhất ở lĩnh vực Guitar. Đặc biệt trường nhận luyện thi vào các Trường Âm nhạc. Với tiêu chí đặt lên hàng đầu “UY TÍN Là CHẤT LƯỢNG

  • Lớp học theo tiêu chuẩn chỉ 4-5 học viên một ca. Giúp giáo viên năm bắt được trình độ của từng học viên. Từ đó có phương pháp giảng dạy hợp lý nhất.
  • Đặc biệt có lớp học 1 thầy 1 trò, chất lượng như bạn đang học gia sư vậy. Nhưng học phí thì lại rẻ hơn nhiều lần
  • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín
học guitar ở gò vấp
học guitar ở gò vấp

Vậy, tại trường nhạc Nắng Hồng, lớp học guitar ở gò vấp sẽ mang lại cho bạn những gì? Tuỳ vào đam mê, sở thích cũng như nhu cầu. Bạn có thể đăng ký học các lớp học: Guitar cổ điển, guitar đệm hát từ cơ bản đến năng cao, guitar flamenco,… Song song ở việc thực hành trên đàn, bạn còn được hướng dẫn về nhạc lý. Về hoà âm để có được một nền tảng âm nhạc vững chắc nhất. Ngoài ra, trường luôn hỗ trợ về nhạc cụ cho các học viên trong mỗi giờ học. Luôn đảm bảo học viên có đàn để thực hành .

Hệ thống cơ sở đào tạo của NẮNG HỒNG MUSIC

Cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình☎️ 0906 919 881

Cs: 688/2/8 Quang Trung, phường 11, Gò vấp ☎️ 0938800620

Cs: Masteri T3.B33.06 Xa lộ Hà nội, Thảo điền, Quận 2 ☎️ 0938 688 901

☎️☎️Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *