Trung Thu tại Trường Nhạc Nắng Hồng

TRUNG THU TẠI TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG

Trung Thu tại Trường Nhạc Nắng Hồng là một ngày hoạt động vui chơi bổ ích. Các học viên được tìm hiểu về lồng đèn và cách làm một chiếc lồng giấy đèn đơn giản. Đây là lớp học cảm thụ âm nhạc dành riêng cho các học viên tại trường. Hoặc các bạn học viên nhí tham gia lớp học để tiếp cận với âm nhạc trước khi học nhạc cụ. Lớp học này là nơi vừa học vừa chơi của các học viên. Sinh động và đa dạng ở nhiều lĩnh vựa nghệ thuật, thanh nhạc, khéo tay,… Nhưng không quên bổ trợ thêm kiến thức về âm nhạc về piano. Giúp các học viên tiếp cận âm nhạc một cách thú vị và đầy hào hứng.

Lễ Trung Thu Trường Nhạc tổ chức các cuộc thi về làm lồng đèn, làm bánh trung thu,… Khiến các em cảm thấy vui vẻ sau những giờ học tập căng thẳng.

 

 

 

 

Nếu bạn đang cần tìm một lớp học cảm thụ âm nhạc cho bé nhà mình, hãy liên hệ ngay trường nhạc Nắng Hồng. Để được tư vấn một cách tận tình và kỹ lưỡng nhất. Hãy để chúng tôi góp một phần nhỏ trong việc học tập bổ ích và vững vàng của con em bạn. Chúng tôi rất hân hạnh vì điều đó.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *