KINH NGHIỆM CHỌN MUA ĐÀN PIANO CƠ

KINH NGHIỆM CHỌN MUA ĐÀN PIANO CƠ

Việc chọn mua đàn piano cơ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nếu bạn có ý định mua piano cơ thì hy vọng bài viết kinh nghiệm chọn mua đàn piano cơ sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình một cây đàn piano cơ ưng ý.

Đề chọn mua một cây đàn piano ưng ý bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

kinh nghiệm mua piano cơ
kinh nghiệm mua piano cơ

 

Mục đích sử dụng:

Bạn cần phải xác định mục đích sử dụng của mình là gì ?

Bạn cần một cây đàn piano để biểu diễn trong các chương trình ca nhạc, tiệc cưới, sinh nhật, triển lãm, phòng trà, hội nghị,… Hoặc có thể dùng để quay phim, chụp hình, trưng bày,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

 

Tìm hiểu trước về những thương hiệu piano nổi tiếng :

 • Thị trường piano tại Việt Nam hiện nay càng ngày càng mở rộng. Với những thương hiệu, kiểu dáng đa dạng. Thu hút rất nhiều người hâm mộ âm nhạc.
 • Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Yamaha, Kawai, Samick,… có nhiều model khác nhau có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

 

Lựa chọn một cửa hàng piano uy tín:

 • Việc tìm hiểu các thông tin về piano là điều tất yếu. Song song đó việc tìm hiểu, tìm đến một cửa hàng piano uy tín cũng không thể thiếu.
 • Bên cạnh đó, việc bạn chọn lựa đàn nơi bán piano uy tín cũng giúp bạn yên tâm hơn về chế độ bảo dưỡng, những ưu đãi, chế độ hậu mãi của cửa hàng. Cũng như sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Showroom Apianoyes là công ty chuyên nhập khẩu piano trực tiếp tại Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại Showroom có trưng bày những thương hiệu nổi tiếng với nhiều model khác nhau.
nên mua đàn piano cơ vì sao
nên mua đàn piano cơ vì sao

 

Kiểm tra một số thông tin về đàn:

Sau khi đã tìm hiểu về một số thương hiệu đàn piano cơ có tại thị trường Việt Nam. Tìm đến trực tiếp cửa hàng piano uy tín. Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin về đàn piano như sau :

 • Kiểm tra âm thanh: bạn có thể tự chơi thử hoặc nhờ nhân viên đánh thử những cây đàn ở nhiều model khác nhau. Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá chất lượng của một cây đàn piano.

Đây cũng là một trong những những kinh nghiệm chọn mua đàn piano cơ để có thể so sánh âm thanh khác nhau phát ra giữa chúng.

Ngoài kiểm tra chất lượng âm thanh ra, thì việc tìm hiểu rõ về thông tin cơ bản của cây đàn là điều cần thiết. Và bạn cần lưu ý những điểm sau :

 • Thông số kĩ thuật của đàn .
 • Nước sơn, màu sắc của cây đàn : cũng cần hợp với sở thích, trang trí nội thất của gia đình.
 • Kiểm tra trụ chống : ở phần lưng đàn các cột trụ phải đủ vững và mạnh để đỡ phần còn lại của đàn.
 • Bộ máy đàn.
 • Búa đàn.
 • Vỏ đàn.

Hy vọng, với bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua đàn piano cơ cho bản thân mình.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc có thể đến trực tiếp đến Showroom Apianoyes hoặc có thể liên hệ qua số Hotline : 0906.919.881.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *