Khoá học piano Tân Bình – Nắng Hồng Music

Khoá học piano Tân Bình


Học piano đang dần trở thành xu hướng không chỉ ở trẻ em mà còn lan rộng đủ mọi lứa tuổi. Việc chọn một nơi tin tưởng để đăng kí khoá học piano Tân Bình là khá khó. Có lẽ nó là một trăn trở của các bậc phụ huynh cũng như các học viên muốn theo học piano. Vậy nơi nào mới là nơi tốt nhất để chọn học piano tại Tân Bình?

Theo các nhà nghiên cứu, âm nhạc có thể giúp giảm stress và tăng cường tâm trạng. Tương tự như vậy, chơi đàn piano sẽ cải thiện sức khoẻ. Bên cạnh đó, piano sẽ giúp cho trẻ em phát triển toàn diện về não bộ nhất là ở độ tuổi từ 3-5 tuổi. Giúp cho các bé trở nên thông minh hơn, biết phối hợp các hoạt động của cả 2 bộ não.

Học Piano Tân Bình
Học Piano Tân Bình

Ngoài ra, chơi đàn piano sẽ giúp cho mọi người điều khiển được cảm xúc của bản thân. Piano giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn, không còn căng thẳng và áp lực. Từ đó bạn sẽ có một tinh thần tốt hơn hỗ trợ rất nhiều cho công việc và cuộc sống của mình.

Nắng Hồng Music là nơi bạn có thể đến đăng kí khoá học piano Tân Bình

Với những cơ sở thiết bị vật chất đáp ứng đầy đủ nhất trong việc học piano. Cũng như chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc viện, Trường Đại học Âm nhạc… tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các giáo viên trẻ, yêu nghề, luôn tận tình, nhiệt huyết với việc giảng dạy. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí dạy cho học viên từ những kiến thức cơ bản nhất. Đảm bảo một nền tảng vững chắc bước tiếp với những mức độ kỹ năng cao hơn.
Nắng Hồng Music luôn chiêu sinh thường xuyên các độ tuổi từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, người lớn. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn không biết chọn cho mình nơi nào đăng kí học piano Tân Bình uy tín, chất lượng nhất Thì tại sao không một lần đến với Nắng Hồng Music để chúng tôi có cơ hội đem đến những kiến thức bổ ích. Cũng như những tiếng đàn piano giúp cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn.

 

 

Đăng kí khoá học piano Tân Bình tại:

Cs: 16 Vân Côi, phường 7, Tân Bình – 0906 919 881.

*Ngoài ra chúng tôi còn có 2 cơ sở tại Gò Vấp và Quận 2:
Cs: 688/2/8 Quang Trung, phường 11, Gò vấp – 0938800620.
Cs: Masteri T3.B33.06 Xa lộ Hà nội, Thảo điền, Quận 2 – 0938 688 901.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *