Khóa học piano Tân Bình

Khóa học piano Tân Bình

Khóa học piano Tân Bình cho mọi lứa tuổi tại Trường nhạc Nắng Hồng. Học piano đang dần trở thành xu hướng không chỉ ở trẻ em mà còn lan rộng đủ mọi lứa tuổi. Việc chọn một nơi tin tưởng để đăng kí khoá học piano có lẽ vẫn còn là điều trăn trở của các bậc phụ huynh. Cũng như các học viên muốn theo học piano. Vậy nơi nào mới là nơi tốt nhất để chọn học piano tại Tân Bình?

 

Nơi học đàn uy tín tại Tân Bình
Nơi học đàn uy tín tại Tân Bình

 

Theo các nhà nghiên cứu, âm nhạc có thể giúp giảm stress và tăng cường tâm trạng. Tương tự như vậy, chơi đàn piano sẽ cải thiện sức khoẻ. Bên cạnh đó, piano sẽ giúp cho trẻ em phát triển toàn diện về não bộ nhất là ở độ tuổi từ 3-5 tuổi. Giúp cho các bé trở nên thông minh hơn, biết phối hợp các hoạt động của cả 2 bán cầu não.

 

Âm nhạc giúp bán cầu não phát triển
Âm nhạc giúp bán cầu não phát triển

Ngoài ra, chơi đàn piano sẽ giúp cho mọi người điều khiển được cảm xúc của bản thân. Piano giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn, không còn căng thẳng và áp lực. Từ đó bạn sẽ có một tinh thần tốt hơn, hỗ trợ rất nhiều cho công việc và cuộc sống của mình.

 

Nắng Hồng Music tự tin là nơi bạn có thể đến đăng kí Khóa học piano Tân Bình.

Với những cơ sở thiết bị vật chất đáp ứng đầy đủ nhất trong việc học piano cũng như chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên đến từ Nhạc viện, Trường Đại học Âm nhạc… tại Thành Phố Hồ Chí Minh luôn tận tình, nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí dạy cho học viên nắm vững từ những kiến thức cơ bản nhất. Để học viên chắc kiến thức ban đầu, từ đó có nền tảng vững chắc bước tiếp với những mức độ cao hơn.

 

Nơi học đàn uy tín tại Tân Bình
Nơi học đàn uy tín tại Tân Bình

Nắng Hồng Music luôn chiêu sinh thường xuyên đầy đủ các độ tuổi. Từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, người lớn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết chọn cho mình nơi nào học piano uy tín, chất lượng nhất. Vậy thì tại sao không một lần đến với Nắng Hồng Music. Để chúng tôi có cơ hội đem đến những kiến thức bổ ích cũng như những tiếng đàn piano. Giúp cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn.

Đến với địa chỉ sau để đăng kí khoá học piano Tân Bình ngay nhé!

Cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình 0906 919 881
*Ngoài ra chúng tôi còn có 2 cơ sở tại Gò Vấp và Quận 2:
Cs: 688/2/8 Quang Trung, phường 11, Gò vấp 0938800620
Cs: Masteri T3.B33.06 Xa lộ Hà nội, Thảo điền, Quận 2 0938 688 901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *