MỘT KHÓA HỌC ĐÀN PIANO CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

BẢNG GIÁ KHOÁ HỌC ĐÀN PIANO BAO NHIÊU TIỀN?

Hiểu được lợi ích của việc học đàn piano, rất nhiều người đang quan tâm về các lớp học piano. Bên cạnh những yếu tố về cơ sở vật chất, chất lượng dạy học thì giá của khoá học đàn piano cũng được nhiều người chú trọng. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giá của1 khoá học piano cơ bản.

1/ Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khoá học đàn piano:

Bảng giá khoá học đàn piano phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điều này tạo nên sự đa dạng về mức giá giữa thị trường dạy học piano sôi nổi hiện nay. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản trong việc đánh giá học phí một khoá học đàn piano:

 • Số lượng giáo viên giảng dạy.
 • Số lượng học viên trong một lớp học
 • Chuyên môn của giáo viên ở trung tâm
 • Chương trình mà bạn đang muốn theo học
 • Cơ sở vật chất của trung tâm.
khóa học đàn piano
khóa học đàn piano

Thông thường một khoá học piano thường có giá dạo động từ 2-10 triệu. Nguyên nhân dẫn đến sự đa dạng về mức giá đó chính là do những yếu tố vừa kể trên. Ví dụ: bạn lựa chọn khoá học nâng cao hoặc cấp tốc, lượng kiến thức truyền tải đến bạn nhiều hơn so với học căn bản. Thì học phí sẽ cao hơn mức bình thường. Ngoài ra, vị trí và thương hiệu của trung tâm cũng ảnh hưởng không ít đến với giá thành của khoá học đàn.

2/ Giá 1 khoá học đàn piano bao nhiêu là phù hợp?

Tuỳ theo khách quan của mỗi người mà học có thể chọn mức học phí cho phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế gia đình. Rất nhiều người e ngại với các lớp học có giá thành rẻ. Vì họ lo lắng chất lượng không được đảm bảo, trình độ giáo viên thấp… Ngược lại cũng có nhiều người cho rằng sẽ lãng phí nếu chọn một trung tâm có giá thành quá cao dù chương trình học không khác nhau nhiều. Vậy Nắng Hồng xin đưa ra một số gợi ý về giá khoá học đàn piano hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp:
– Lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên:. Trung bình lớp học này sẽ dao động trong 12 buổi và có giá từ 300.000 đến 800.000 đồng cho một buổi.

– Lớp Piano căn bản: đây là lớp học piano phổ thông dành cho những ai mới bắt đầu học piano. Lớp học này sẽ có nhiều học viên trong cùng một buổi nên giá thành sẽ mềm mại hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy đối với học viên. Khoá học đàn piano này thông thường sẽ kéo dài 24 buổi.

– Lớp Piano Nâng cao: về hình thức khoá học sẽ giống với lớp piano cơ bản. Nhưng vì chương trình giảng dạy chuyên sâu hơn nên giá sẽ có sự chênh lệch.

khóa học đàn piano
khóa học đàn piano

3/ Đâu là nơi dạy nhạc chất lượng, giá hợp lý?

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn nơi đâu dạy nhạc thật sự chất lượng mà giá vẫn thật phải chăng thì Nắng Hồng music là một gợi ý cho bạn. Với:

 • Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em: sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
 • Giáo trình giảng dạy: được chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
 • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
 • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm.
 • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
khóa học đàn piano
khóa học đàn piano

Hiện nay, chúng tôi đang có các cơ sở:

Cs1: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

Cs2: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

Cs3: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

Cs4: cc Orchard Garden, 13.03, p.9, Q. Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *