HỌC PIANO QUẬN 2 – NẮNG HỒNG MUSIC

Học Piano Quận 2

Ở QUẬN 2 HỌC PIANO Ở ĐÂU MỚI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

 

Học đàn Piano quận 2
Học đàn Piano quận 2

 

Học piano quận 2 – đã có ngay Trường Nhạc Nắng Hồng.

Piano dường như đang được mọi người biết đến nhiều hơn và đây cũng là bộ môn rất bổ ích dành cho mọi lứa tuổi. Học piano quận 2 sẽ giúp chúng ta rèn luyện được tính kiên nhẫn cũng như tính tập trung. Thế nên, khi tham gia vào các lớp học piano quận 2 sẽ giúp mọi người tăng khả năng tập trung và kiên nhẫn vì phải có kiên nhẫn rèn luyện, phải tập trung ghi nhớ bài học thì việc chơi piano mới trở nên ngày một tốt hơn.

Nói riêng về việc cho trẻ em học piano thì độ tuổi 3-5 tuổi là độ tuổi tốt nhất để các bé có thể phát triển toàn diện về trí não cũng như giúp bố mẹ dần phát hiện được năng khiếu của các con và đây cũng là một môn học giúp các con trở nên tự tin hơn vào khả năng của mình.

Nhưng đâu là địa điểm học piano quận 2 thật sự đảm bảo uy tín chất lượng? Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà mọi người thường xuyên thắc mắc đúng không ạ?

 

Học đàn Piano quận 2
Học đàn Piano quận 2

 

Đôi nét về Trường nhạc Nắng Hồng

Với Đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM. Đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM trực tiếp giảng dạy. Đào tạo chuyên nghiệp: Piano, Guitar, Vocal…Luyện thi vào các Trường Âm nhạc và Luyện thi chứng chỉ Quốc tế.

 

Ưu thế của trường nhạc Nắng Hồng

  • Trường Nhạc Nắng Hồng đảm bảo đầy đủ tiêu chí về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy học.
  • Đặc biệt là mức học phí rất hấp dẫn dành cho tất cả mọi người. Đến với Trường Nhạc Nắng Hồng, bạn sẽ được học trong một môi trường học tập tốt với trang thiết bị đầy đủ. Phòng học tiện nghi, sạch sẽ, lớp học được phân chia theo từng khả năng và từng độ tuổi.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM. Cử nhân Sư Phạm Âm Nhạc đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc. Kiến thức về nhạc lý cũng như chuyên ngành vững vàng. Giảng viên tại Trường nhạc Nắng hồng luôn tận tâm, nhiệt tình với học viên. Giải đáp mọi khó khăn cũng như những thắc mắc của học viên trong quá trình giảng dạy.
  • Trường nhạc Nắng Hồng luôn luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên khi đăng kí học piano quận 2 . Với trẻ em, khi bố mẹ đăng kí học piano tại Trường nhạc Nắng Hồng, các bé sẽ được tham gia miễn phí lớp học Cảm Thụ Âm Nhạc. Đến với lớp học này, các bé sẽ có cơ hội gặp gỡ cùng nhau học tập và vui chơi. Giúp các bé tự tin hơn trong việc giao tiếp, kết nối được nhiều bạn bè cũng như được trau dồi thêm nhiều kiến thức về âm nhạc.

Trường nhạc Nắng Hồng sẽ là một địa điểm học piano quận 2 đảm bảo chất lượng mà mọi người có thể tìm đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đăng kí học piano trong thời gian sớm nhất nhé!

 

 

lớp piano người lớn
lớp piano người lớn

 

Mục tiêu hướng tới của trường nhạc

  • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu. Lấy âm nhạc cổ điển làm nền và phát triển thêm về phần âm nhạc hiện đại. Luôn cải tiến giáo trình theo thời gian cho phù hợp thời đại.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu Nghề – Chất Lượng – Uy Tín – Có Tâm – Có Tầm.
  • Chúng tôi xin được vinh dự Là Nơi Chắp Cánh Cho Những Ước Mơ
  • Nhà nhập khẩu piano trực tiếp từ Japan

 

 

Cơ sở Trường nhạc Nắng Hồng

Cs: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình ☎️ 0906 919 881

Cs: 688/2/8 Quang Trung, phường 11, Gò vấp ☎️ 0938800620

Cs: Masteri T3.B33.06 Xa lộ Hà nội, Thảo điền, Quận 2 ☎️ 0938 688 901

☎️☎️Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Fanpage: Trường Nhạc Nắng Hồng

Web: www.truongnhacnanghong.com

www.apianoyes.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *