ĐỊA CHỈ HỌC PIANO HCM HOT NHẤT

ĐỊA CHỈ TIN CẬY HỌC PIANO HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Việc học và chơi đàn piano hiện nay đã dần trở nên phổ biến. Hiện nay, có rất nhiều lớp học piano HCM được mở ra. Vậy nên thật không hề dễ dàng để chọn một nơi học thật sự tốt và chất lượng. Đừng lo lắng, mời quý vị cùng ghé qua Nắng Hồng Music. Để xem và trải nghiệm trực tiếp việc học piano tại đây nhé!

Music Nắng Hồng là môi trường đào tạo âm nhạc gần gũi, thân thiện và chất lượng. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm cho con em mình học tập. Các bé đến đây không chỉ được hướng dẫn làm quen với bộ môn piano. Mà còn được tham gia các hoạt động âm nhạc khác của trường.

học piano hcm
học piano hcm

1: Nắng Hồng Music có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với từng độ tuổi của Học Viên:

Với phương châm “luôn lấy chất lượng” làm mục tiêu giảng dạy hàng đầu. Nhằm giúp học viên có thể tiếp cận và nắm bắt kiến thức Âm nhạc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với mục tiêu giảng dạy có bài bản, giáo trình chuẩn quốc tế. Giúp trang bị cho Học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và cả khả năng thực hành trong suốt quá trình học tập. Các Học Viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng tự vận dụng, sáng tạo vào các bài học mới. Tuyệt đối loại trừ hình thức “ học tủ, học vẹt” như một số các trung tâm âm nhạc khác.

học piano hcm
học piano hcm

2: Trường nhạc Nắng Hồng luôn áp dụng phương pháp giảng dạy linh động, phù hợp từng Học viên:

Giúp Học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời khuyến khích, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ở mỗi Học viên. Tạo nên phong cách âm nhạc, định hình khuynh hướng thẩm mỹ âm nhạc cho riêng mình.

Hiện nay đã có rất nhiều Trung tâm âm nhạc mở ra, với mức học phí khá hấp dẫn và kèm theo rất nhiều ưu đãi. Nhưng lại chưa đạt về chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy. Có thể do trình độ Giảng viên của các Trung tâm ấy chưa đủ khả năng, chưa đủ kiến thức giảng dạy. Hay họ chỉ có trình độ âm nhạc theo hướng không chuyên nghiệp, không bài bản.

Nếu quý phụ huynh chọn lầm cho con em mình một nơi học kém chất lượng. Có thể sẽ vừa mất thời gian, mất kinh phí lại không mang lại một kết quả học tập như ý. Nguy hiểm hơn là làm hình thành nên những cảm nhận sai lệch, những khuynh hướng thẩm mỹ âm nhạc sai lệch trong con em mình.

học piano hcm
học piano hcm

“ Mỗi đứa trẻ là một tài năng thiên bẩm” ( Albert Einstein).

Do đó, Nắng Hồng Music luôn hướng tới khơi dậy và ươm mầm năng khiếu nghệ thuật ở trẻ, mang đến một môi trường học tập vui chơi bổ ích, đóng góp cho sự phát triển năng khiếu toàn diện của các bé.

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất , Nắng Hồng Music mong muốn tạo ra một nền tảng âm nhạc tốt nhất cho thế hệ trẻ về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách.

Thông qua những chia sẻ trên mong rằng Quý phụ huynh sẽ tìm được một nơi học piano HCM uy tín, chất lượng nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *