NƠI HỌC PIANO GIÁ RẺ TPHCM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT

KHÓA HỌC PIANO GIÁ RẺ TPHCM

Piano là nhạc cụ đang được yêu thích và được nhiều các bậc phụ huynh cho con mình theo học. Vì học piano là phương pháp tốt nhất để rèn luyện tính tập trung, kiên nhẫn, sự linh hoạt. Kèm theo là sự phát triển của các giác quan và hoàn thiện tính cách toàn diện nhất. Và để đáp ứng nhu cầu học piano giá rẻ tphcm của những người yêu nhạc. Hiện nay có rất nhiều trung tâm âm nhạc được mở ra. Nhưng liệu những trung tâm đó có thực sự chất lượng để đáp ứng những nhu cầu?

Và để trả lời được câu hỏi, Nắng Hồng Music sẽ đưa ra những tiêu chí cho các bạn tham khảo. Khi bắt đầu lựa chọn cho mình nơi học piano. Một số lưu ý khi chọn trung tâm học piano :

1: Nên chọn những trung tâm có lịch sử hoạt động lâu dài.

Với lịch sử hoạt động lâu năm, những trung tâm đó sẽ có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tổ chức. Cụ thể, họ biết cách điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Một trung tâm có thể tồn tại và phát triển lâu dài chứng minh rằng họ đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của rất nhiều người.

học piano giá rẻ tphcm
học piano giá rẻ tphcm

2: Cơ sở vật chất dạy học đầy đủ

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học của bạn . Tốt nhất bạn nên đến để xem qua lớp học trước khi quyết định đăng kí hay không.

3: Giáo trình phù hợp

Giáo trình dạy rất quan trọng, nó cũng đóng vai trò quyết định kết quả học piano của bạn . Điều bạn cần quan tâm tiếp theo là giáo trình mà trung tâm đó giảng dạy là gì, chất lượng ra sao và phương pháp dạy của giáo viên như thế nào?

học piano giá rẻ tphcm
học piano giá rẻ tphcm

4:Chọn trung tâm dạy piano có nhiều giáo viên:

Mỗi giáo viên sẽ có cách dạy, cách truyền đạt kiến thức khác nhau. Và mỗi học viên cũng sẽ có khả năng tiếp thu khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình trung tâm có nhiều giáo viên và tìm cho mình một người dạy đàn thích hợp.

học piano giá rẻ tphcm
học piano giá rẻ tphcm

5: Không vì học phí rẻ mà chọn:

Khi đăng kí khóa học điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là chất lượng giảng dạy, lộ trình học tập, giáo trình, giáo viên, số lượng học viên theo học,… Chứ không phải là học phí. Đừng vì quá tiếc tiền mà chọn những trung tâm dạy piano với giá rất rẻ . Kết quả là “ tiền mất tật mang”, tốn tiền bạc và thời gian nhưng kết quả chẳng thu lại được bao nhiêu. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi đăng kí học.

6: Quyền lợi và những ưu đãi khi theo học.

Học piano là một quá trình lâu dài chứ không phải học chỉ 1 -2 tháng . Vì vậy, bạn nên cẩn thận và đánh giá về quyền lợi, lợi ích của mình được hưởng khi học piano tại nơi bạn muốn học.

Trên đây là những tiêu chí khi lựa chọn nơi học piano giá rẻ tphcm .

Và theo như những tiêu chí đưa ra ở trên Nắng Hồng Music tự tin là nơi giảng dạy piano chất lượng mà bạn đáng tìm hiểu. Không những đáp ứng được các tiêu chí nêu trên. Thêm vào đó chúng tôi còn là nơi tổ chức thi chứng chỉ âm nhạc PIARA Nhật Bản . Bạn sẽ có cơ hội thử thách bản thân, được giao lưu học hỏi.

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn , cơ sở vật chất ,… Nắng Hồng Music mong muốn tạo ra một nền tảng âm nhạc tốt nhất cho thế hệ trẻ về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách.

Hãy cho chúng tôi một cơ hội để cùng bạn phát huy tài năng của mình nhé.
học piano giá rẻ tphcm
học piano giá rẻ tphcm

Trường nhạc Nắng Hồng tại cơ sở Vân Côi tự tin đảm bảo những vấn đề mà các bậc phụ huynh đang băn khoăn. Với phương châm luôn lấy chất lượng làm mục tiêu giảng dạy hàng đầu, Trường Nhạc NắngHồng luôn cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
 • Giảng viên tận tâm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc .
 • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm.
 • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
 • Mục tiêu giảng dạy: Tận tâm – Dễ hiểu.
 • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
 • Mỗi tháng nhà trường sẽ tổ chúc các kỳ báo cáo học vụ giúp ôn tập và củng cố kiến thức các học viên.
 • Trường còn vinh dự là Hội Đồng Tổ Chức Kỳ Thi Chứng chỉ Quốc tế Piara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *