Ở ĐÂU CÓ LỚP HỌC PIANO CHO BÉ TỪ 4-6 TUỔI UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

 

THÔNG TIN LỚP HỌC PIANO CHO BÉ TỪ 4-6 TUỔI CHẤT LƯỢNG, TIN CẬY

Hiện nay, piano là một môn học được nhiều người chú ý đến. Đặc biệt là các bậc phụ huynh, hầu hết đều muốn cho con em mình theo học ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, có rất nhiều bậc phụ huynh có con ở độ tuổi từ 4-6t băn khoăn về việc có nên cho bé học piano hay chưa? Hoặc học piano cho bé ở đâu thì tốt nhất? Để tìm hiểu kĩ hơn, mọi người hãy dành chút ít thời gian để đọc những chia sẻ dưới bài viết này nhé!

  1. Lợi ích khi cho bé học piano ngay từ nhỏ:

Việc cho bé học piano từ nhỏ mang lại rất nhiều lợi ích cho bé. Những lợi ích này đã được các chuyên gia nghiên cứu và chứng minh. Hãy cùng tham khảo 1 số lợi ích dưới đây:

  • Điều đầu tiên, học piano từ nhỏ sẽ giúp bé tăng chỉ số IQ:. Vì khi học piano cần sự hoạt động liên tục của não bộ. Vì thế piano sẽ rèn luyện được tư duy logic của trẻ giúp trẻ thông minh hơn.
  • Việc học piano cho bé còn giúp bé rèn luyện được sự tập trung và sự tự giác:. Bất kể môn học nào muốn đạt kết quả cũng cần phải có thời gian rèn luyện. Đặc biệt piano là môn học đòi hỏi bé cần có sự tập trung và sự tự giác tập luyện. Như vậy mới có thể mang lại kết quả tốt.
  • Học piano sẽ giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng, giác quan:. Vì khi học piano, bé cần phải phối hợp nhịp nhàng tất cả các bộ phận trên cơ thể từ đầu óc đến chân tay,… Có thể thấy thực tế, các bé được tiếp xúc với piano thường nhanh nhẹn, phản ứng nhạy bén hơn những bé chưa được học.
  • Ngoài ra, học đàn piano còn giúp bé trở nên tự tin hơn và nuôi dưỡng cảm xúc cho bé:. Vì môi trường bé học sẽ tiếp xúc với nhiều bạn bè, có nhiều cơ hội biểu diễn nên sẽ giúp bé tự tin hơn khi giao tiếp.
học piano cho bé
học piano cho bé
  1. Học piano cho bé từ 4 tuổi có phải là quá sớm?

  • Đây là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh có các bé từ 4-6t. Vì các bé chưa biết chữ, chưa đủ khả năng để tập trung học một môn học. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng bởi âm nhạc là một điều gì đó rất đặc biệt. Nó có ngôn ngữ riêng không cần đến chữ viết. Mọi thứ đều sẽ hợp lý nếu chúng ta tìm được phương pháp dạy học phù hợp với từng tính cách của trẻ.
  • Khi chọn học piano cho bé, phụ huynh không nên lo lắng quá nhiều. Quan trọng hãy tìm được địa chỉ học đàn đạt chuẩn chất lượng. Cả về kinh nghiệm của giáo viên và cơ sở vật chất tại nơi đó. Vì những trung tâm dạy đàn uy tín chất lượng sẽ mang đến cho bé những phương pháp dạy học phù hợp, mang lại hiệu quả cho việc học của bé.
học piano cho bé
học piano cho bé

Trường nhạc Nắng Hồng chính là một trong những địa chỉ học piano cho bé đáng tin cậy mà phụ huynh nên tham khảo. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc. Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là Thạc sĩ Nhạc viện Tp.HCM, Cử nhân Sư phạm Âm nhạc đến từ các trường Đại học Âm nhạc,… Giáo trình được chắt lọc, biên soạn kĩ lưỡng để phù hợp với mọi độ tuổi. Chúng tôi tin rằng, những phương pháp dạy học tại đây sẽ giúp việc học piano cho bé từ nhỏ có hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang có các cơ sở:

Cs1: 16 Vân Côi,phường 7, Tân Bình

Cs2: 688/2/6 Quang Trung, phường 11, Gò vấp

Cs3: CC Masteri Tháp T3, Thảo điền, Quận 2

Cs4: cc Orchard Garden, 13.03, p.9, Q. Phú Nhuận

học piano cho bé
học piano cho bé

Khi đến Nắng Hồng đăng kí lớp học piano cho bé, trước tiên phụ huynh sẽ được tư vấn kĩ về thông tin lớp học. Sau đó, bé sẽ được các giáo viên test để xem các bé có phù hợp với môn học piano không? Trường hợp nếu bé vẫn chưa đủ tập trung và khả năng nhạy bén để học môn học này, chúng tôi sẽ hướng cho bé đến lớp học Cảm Thụ Âm Nhạc. Đây là môn học hỗ trợ rất nhiều để bé có thể rèn luyện được tính cách và tiếp xúc dần dần với nhạc lý và piano.

 

Trên đây là một vài chia sẻ về việc học piano cho bé ngay từ nhỏ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh đỡ bớt phần nào băn khoăn và có thể tìm được nơi học uy tín và chất lượng cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *