HOC DAN PIANO TAN BINH – NẮNG HỒNG MUSIC

HOC DAN PIANO TAN BINH

 

 

HOC DAN PIANO TAN BINH – Còn chờ gì nữa nếu bạn đang cần tìm một khóa học piano chất lượng và hiệu quả. Lớp piano quận Tân Bình hoặc một số quận lân cận thì hãy tìm hiểu bài viết này ngay nhé!

 

NHU CẦU HỌC PIANO HIỆN NAY

Việc học Piano hiện nay khá phổ biến tại TP.HCM. Không chỉ các học viên nhỏ tuổi mà còn có cả những bạn trẻ, các bạn sinh viên. Các anh chị đã đi làm, các bậc phụ huynh và những người lớn tuổi cũng muốn học piano. Tìm hiểu về loại nhạc cụ “vua” nhằm giải quyết nhu cầu thưởng thức về nghệ thuật. Hay chỉ là muốn lấp đầy quỹ thời gian rảnh rỗi của bản thân. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì khi bạn tiếp cận với môn đàn piano này. Bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi âm thanh và sự kỳ diệu của từng phím đàn. Đặc biệt hơn là khi bạn có thể chơi một bản nhạc mà mình yêu thích theo cảm xúc của chính bản thân.

Vậy làm sao để việc học đàn Piano trở nên có hiệu quả? Làm sao để khơi mở niềm đam mê âm nhạc trong bạn đây?

Đó cũng là “mối thắt” mà Trường Nhạc Nắng Hồng luôn mong muốn các học viên của mình mở được. Bởi mỗi học viên khi đến với việc học đàn piano đều có những khó khăn và thuận lợi riêng biệt. Vì thế mà “chúng tôi”. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của Trường Nhạc Nắng Hồng luôn tận tình chia sẻ kinh nghiệm. Những vấn đề liên quan đến việc học piano hiệu quả nhất cho từng học viên. Hãy xem chúng ta có những vấn đề gì?

 

 

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI TIẾP CẬN MÔN HỌC PIANO

 • Địa điểm học là việc đầu tiên bạn cần lưu ý. Hãy chọn cho mình một trung tâm nhạc uy tín gần nhất có thể. Vì khoảng cách thuộc vào yếu tố hàng đầu trong việc học của bạn đấy. Hầu hết các học viên đang theo học phải bỏ dở hoặc chuyển địa điểm học. Vì quãng đường đến lớp học quá xa. Đừng biến nó thành trở ngại trong việc học đàn piano của bạn nhé. Vậy nên nếu bạn đang ở quận Tân Bình thì hãy ghé lớp HOC DAN PIANO TAN BINH của Trường nhạc Nắng Hồng. Để được tư vấn tận tình.
 • Giáo viên giảng dạy cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Bởi người thầy sẽ là người khơi lên niềm đam mê và thúc đẩy quá trình học trở nên tốt hơn. Nên nếu được học thử thì bạn hãy cảm nhận thật tốt thông qua buổi học nhé!
 • Kế đến là giáo trình học: vấn đề này liên quan đến nhu cầu của từng học viên. Tùy theo bạn muốn học piano cổ điển hay piano nhạc nhẹ thì trung tâm nhạc sẽ có từng giáo trình riêng cho bạn. Hãy so sánh một vài giáo trình và hiệu quả đạt được của những lớp học piano khác. Bạn hãy tìm hiểu trước kỹ khi đưa ra sự chọn lựa cuối cùng nhé!

 

 

 

LƯU Ý:

 • Tuyệt đối đừng vội vàng đăng ký các lớp piano cấp tốc. Những nơi giới thiệu về khóa học piano mà học viên sẽ thành thạo đàn các nhạc phẩm sau một vài buổi học. Vì Piano là môn học lâu dài, cần có thời gian cho việc luyện tập và ghi nhớ đúng cách.
 • Học phí của môn piano luôn là trở ngại khá lớn cho học viên khi đăng ký học. Nhưng nếu bạn đã quyết tâm theo học bộ môn này thì đừng ngần ngại nếu đã chọn được một nơi học tập tốt để theo đuổi đam mê. Có thể trong tương lai bạn sẽ phải thốt lên rằng “Thật tuyệt vời! Mình đã quyết định đúng khi theo học piano”. Đừng vì ham mức học phí rẻ để rồi chọn một nơi học không uy tín khiến tiền mất một cách vô ích và lãng phí thời gian của bản thân.

 

Trường nhạc Nắng Hồng xin chia sẻ với các bạn lớp HOC DAN PIANO TAN BINH với những ưu điểm sẵn có:

 • Lớp nhạc nằm tại đường Vân Côi quận Tân Bình. Khu vực đường thông thoáng, dễ di chuyển qua các quận lân cận như quận 10, quận 11, quận tân phú, quận 3. Nếu bạn ở gần khu vực này và đang cần học piano thì đừng ngần ngại đến đây nhé!
 • Giáo viên giảng dạy tại Trường nhạc Nắng Hồng đều là các giáo viên trẻ – có tâm – có tầm – nhiệt huyết với nghề. Là các Thạc sỹ, cử nhân tốt nghiệp giỏi tại Nhạc Viện TPCHM. Các trường âm nhạc chất lượng hàng đầu TP.HCM
 • Giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Nhạc Viện TP.HCM kết hợp các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng từ xưa đến nay. Giảng dạy theo phương pháp hiện đại giúp học viên dễ hiểu và ghi nhớ bài tốt.
 • Học phí siêu tốt cùng chất lượng giảng dạy siêu tốt. Nhận nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký học nhóm.
 • Tặng khóa học cảm thụ âm nhạc, balo trường nhạc đối với các học viên nhí dưới 15 tuổi.
 • Trang thiết bị hiện đại, phòng học thoáng mát và tiện nghi. Có máy điều hòa, môi trường học thoải mái. Các học viên đều sẽ trả bài trên piano cơ.
 • Được tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ piano quốc tế Piara. Tham gia các kỳ thi kết thúc khóa lớp HOC DAN PIANO TAN BINH để kiểm tra lại kiến thức sau một thời gian học. Tham gia chương trình biểu diễn của Trường nhạc Nắng Hồng tổ chức hàng năm để rèn luyện kỹ năng trình diễn trước đám đông.

 

TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP ÂM NHẠC

Hãy đến với lớp HOC DAN PIANO TAN BINH của Trường nhạc Nắng Hồng để được tư vấn thật chi tiết lộ trình học hiệu quả và trải nghiệm với môi trường học tập hiện đại tại đây. Bạn sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp và các chia sẻ tân tình của tư vấn viên và giáo viên tại trường nhạc.

 

“Bạn viết để trở nên bất tử, bạn chơi đàn piano để mở lòng, hoặc bạn đã nhìn vào một đôi mắt đẹp” – Robert Schumann.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *