HỌC ĐÀN PIANO Ở QUẬN 2 – NẮNG HỒNG MUSIC

HỌC ĐÀN PIANO Ở QUẬN 2

 

HỌC ĐÀN PIANO Ở QUẬN 2 – đã có ngay Trường nhạc Nắng Hồng.

Từ lâu, khoa học đã chứng minh được những lợi ích tuyệt vời của việc học đàn piano đối với cuộc sống… Âm nhạc có sự gắn kết chặt chẽ đối với các bộ môn khoa học và xã hội khác. Âm nhạc nói chung và việc học đàn nói riêng không chỉ là một bộ môn nghệ thuật. nó còn là sân chơi lành mạnh cho các bé. Và là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của bé sau này. Việc bố mẹ cho trẻ học đàn piano từ sớm (độ tuổi tốt nhất là khoảng từ 4 tuổi) sẽ đem đến những lợi ích tuyệt vời.

 

 

1. Lợi ích từ việc học piano

– Học đàn piano giúp bé kiên nhẫn và hình thành tính kỷ luật.

– Học đàn giúp bé nâng cao khả năng tư duy và khả năng ghi nhớ. Thông qua việc học những kiến thức nhạc lý cơ bản và chơi các tiểu phẩm. Để trình diễn một tiểu phẩm hay một ca khúc thân thuộc, các bé phải ghi nhớ giai điệu. Việc này giúp bé có trí nhớ tốt hơn.

– Phát triển trí não ở cả hai bán cầu. Do đặc trưng của đàn piano là đọc song song các nốt nhạc ở hai khoá khác nhau. Chính vì điều này khiến cho não bộ của bé phát triển đồng thời ở cả hai bán cầu. Tay nhân nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.

– Học đàn piano giúp bé luyện được sự tự tin và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Từ đó khả năng giao tiếp của bé cũng tiến bộ hơn rất nhiều!

– Học đàn giúp bé có thêm cảm xúc, biết cảm thụ những cái đẹp trong cuộc sống!

– Ngoài ra học đàn còn là một sân chơi giải trí lành mạnh. Giúp bé giải toả căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

 

Chính vì thế, ngày nay rất nhiều gia đình đã cho con em học đàn piano từ lúc nhỏ với mong muốn trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Thế nhưng, câu hỏi lớn được đặt ra: HỌC ĐÀN PIANO Ở QUẬN 2 nơi nào thực sự chất lượng khiến không ít bậc phụ huynh băn khoăn khi tìm cho trẻ một trung tâm dạy nhạc ưng ý!

 

Để đánh giá được một trung tâm dạy đàn có thật sự uy tín và chất lượng, có nhiều yếu tố để các phụ huynh có thể tham khảo trước khi chính thức cho các bé học đàn.

 

 

2. Các tiêu chuẩn cơ bản khi chọn lựa một nơi học piano tin cậy

  • Chọn những cơ sở đã hoạt động lâu năm, có bề dày kinh nghiệm. Nói như thế không có nghĩa là những cơ sở mới mở lên sẽ dạy không tốt. Tuy nhiên, với những trung tâm đã hoạt động lâu năm, bạn sẽ yên tâm hơn vì chất lượng đã được kiểm chứng qua thời gian.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Góp phần giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi học đàn, khiến giờ học luôn thoải mái. Giúp bạn nhanh chóng tiến bộ khi học đàn piano.
  • Giáo trình dạy phù hợp với từng học viên. Tuỳ theo nhu cầu của mọi người, được chọn lọc và biên soạn một cách bài bản và logic.
  • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao: được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như phương pháp sư phạm.
  • Tiền nào của nấy: cần tìm hiểu thật kỹ qua nhiều kênh thông tin như người quen, internet, trực tiếp đến tận nơi,… và cân nhắc mức giá phù hợp, phải chăng nhất. Tuyệt đối không vì giá rẻ mà lựa chọn ngay một trung tâm nào đó để học đàn piano.

 

Trường nhạc Nắng Hồng luôn cam kết

🌈 Với Đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM, Cử nhân Sư Phạm Âm Nhạc đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM trực tiếp giảng dạy. Đào tạo chuyên nghiệp: Piano, Guitar, Vocal…Luyện thi vào các Trường Âm nhạc và Luyện thi chứng chỉ Quốc tế.

 

TIÊU CHÍ CỦA TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG

Tận tâm – uy tín – chất lượng

➡️Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.

➡️Chúng tôi xin được vinh dự Là Nơi Chắp Cánh Cho Những Ước Mơ

➡️ Chúng tôi vinh dự là Hội Đồng Tổ Chức Kỳ Thi Chứng Chỉ Âm Nhạc Quốc Tế PIARA

➡️ Nhà nhập khẩu PIANO trực tiếp từ Japan, phân phối sỉ lẻ toàn quốc.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *